Tổng hợp

Sinh năm 1964 mệnh gì thuộc cung hoàng đạo nào?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận cụ thể. Theo quan điểm phong thủy, đây là yếu tố bất biến, ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời của một người. Vì vậy, việc biết vận mệnh của chính mình là điều vô cùng quan trọng. Người sinh năm 1964 mệnh gì, Giáp Thìn mệnh gì, tuổi gì hợp, hợp màu gì… Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay trên nhé.

Những người sinh năm 1964 đa phần là những người vui vẻ, hòa đồng, năng nổ, mặc dù đôi lúc hơi nóng nảy. Họ cũng là những người khá nhạy bén, có thể phân biệt được đúng sai, đúng sai. Người sinh năm 1964 mệnh gì đặc biệt ghét những kẻ đạo đức giả và hay ngồi lê đôi mách.

1964-menh-gi-2-a10-champacagarden-vn

1. Người sinh năm 1964 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành, những người sinh năm 1964 mệnh Hỏa – ​​Phú Đăng Hỏa, có nghĩa là ngọn đèn. Người sinh năm 1964 xét theo mệnh ngũ hành có thể dễ dàng phán đoán mức độ hợp với các yếu tố khác thông qua quy luật ngũ hành.

2. Người sinh năm 1964 mệnh gì?

Theo Luta và Fake Table, những người sinh năm 1964 là tuổi Jiashou, và theo lịch Gregory, những người sinh từ ngày 13 tháng 2 năm 1964 đến ngày 31 tháng 2 năm 1965. Người sinh năm Thìn thuộc cung hoàng đạo con rắn.

Giống như Thiên mệnh, người tuổi rồng cũng có thể xác định được tuổi hợp với năm sinh của mình, tùy thuộc vào tuổi và khả năng ăn uống ngũ hành của người đó.

3. Người sinh năm 1964 mệnh gì màu gì?

Theo thuyết ngũ hành bản mệnh và ngũ hành tương sinh thì tuổi rồng sẽ hợp với màu của mệnh hỏa (tương sinh) hoặc mệnh mộc (tương sinh). Người sinh năm 1964 ghét màu hỏa, khắc chế màu vàng. như sau:

– Cung hoàng đạo cho tuổi Bính Thìn hợp các màu thuộc ngũ hành hỏa như: cam, hồng, đỏ, tím hoặc cam.

– Nữ sinh năm 1964 có màu sắc hợp với ngũ hành mộc – xanh lá cây, xanh lục hoặc các màu thuộc mệnh hỏa: cam, tím, hồng, đỏ, cam.

– Các Màu Sắc Hợp Mệnh của Phú Đăng Hỏa trong năm Giáp Thìn là các màu thuộc hành kim: trắng, xám, bạc, ghi.

– Màu sắc theo mệnh của người tuổi Giáp Thìn, người sinh năm 1964 tuyệt đối tránh sử dụng thuộc hành thủy, bao gồm: đen, xanh nước biển, xanh lam.

Khi chọn quần áo, màu xe, sơn tường, sơn nhà… người sinh năm Thìn có thể kết hợp màu hợp tuổi với màu hợp tuổi để tạo nên một tổng thể hài hòa nhưng vẫn đẹp mắt.

4. Người sinh năm 1964 thuộc cung hoàng đạo nào?

Dựa vào năm sinh và giới tính của những người sinh năm 1964, chuyên gia phong thủy Duy Linh có thể xác định được cung hoàng đạo cho tuổi Giáp Thìn:

Phía nam của Đông cung, nguyên tố Mok thuộc Dongduza.

Một phụ nữ sinh năm 1964 từ dinh thự Khổng Tử, nguyên tố đất thuộc về Xituzha.

Đối với những người sinh năm 1964, theo “Luật Tam Hợp Sát Hạp”, các thầy phong thủy có thể xác định được tuổi vợ chồng, hướng nhà hợp với tuổi Giáp Tý, hướng bán nhà, hướng nhà. công việc phù hợp với thời đại của Võ Nguyên Giáp,… Từ đó có thể giúp Người sinh năm 1964 biết được cát khí đi qua và tụ lại ở đâu. Vì không có khu vực nào trong cuộc sống mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường linh khí và phong thủy.

5. Sinh năm 1964 mệnh gì hợp?

Người tuổi Thìn muốn biết con số nào hợp với mệnh của mình thì trước hết phải xác định được ngũ hành của con giáp và con số đó. Theo thuyết ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương thì có thể chọn được con số phù hợp với phong thủy.

Nam tuổi Bính Thìn thuộc Tốn, ngũ hành Mộc nên con số 0 rất hợp.

Nữ sinh năm 1964 là mệnh Mộc trong ngũ hành nên sẽ hợp với số 9.

Người sinh năm 1964 có thể sử dụng các con số hợp tuổi khi chọn số nhà, số thứ tự… để tăng cường cát khí, tăng thêm may mắn, phú quý.

6. Bạn sinh năm 1964 hướng nào?

Theo Tianba Guipai sau này, những người sinh năm 1964 hợp với các hướng sau:

+ Nam mạng sinh năm 1964 là cung Tốn nên sẽ hợp với các hướng sau: Chính Bắc – Khảm; Chính Đông – Chấn; Đông Nam – Tốn; Cằm Nam – Ly.

+ Nữ sinh năm 1964 có các cung hoàng đạo thẳng hàng: Chính Tây – Đoài; NW – OK; NE – OK; SW – Khôn ngoan.

Đây là những hướng cho người sinh năm 1964 trong việc chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, … hướng hợp tuổi sẽ giúp bạn tăng thêm hướng cát.

7. Sinh năm 1964 tuổi gì thì hợp?

Cho dù bạn muốn một sự nghiệp có lợi, sự phát triển hay một gia đình hạnh phúc và ổn định, điều quan trọng là phải biết những tuổi nào hợp với người sinh năm 1964. Trên cơ sở này, người sinh năm Thìn có thể chọn tuổi hợp tuổi để kết hôn, làm ăn để tăng thêm thuận lợi, phú quý.

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, người gầy hợp với những tuổi sau:

Người sinh năm 1964 hợp với người sinh năm 1962; 1968; 1972; 1965; 1974; 1976.

Những người sinh năm 1962 hợp với nữ sinh năm Nhâm Thìn, 1969; 1972; 1957; 1959; 1961.

Những người tuổi Thìn làm ăn buôn bán có thể chọn kết hợp với những tuổi trên để hút tài lộc, phú quý. Nhờ phong thủy tương trợ nên thêm nhiều cát khí, công việc hanh thông – thuận lợi.

8. Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Thìn 1964

Lựa chọn và sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1964 cũng là một trong những cách giúp tuổi Thìn cải thiện vận may và cuộc sống. Mỗi vật phẩm phong thủy sẽ tương ứng với một trường năng lượng và phù hợp với mục đích công việc cụ thể. Sau khi phân tích, chuyên gia phong thủy Duy Linh cho rằng tuổi 1964 hợp với các đồ án Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ. ở đó,

Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy mang năng lượng tốt, có thể khơi nguồn tài lộc, mang lại bình an cho người mệnh Mộc khi sử dụng.

Ếch ba chân thường được đặt ở phòng khách, phòng kinh doanh hoặc bàn thờ Thần tài để mang lại may mắn, phú quý cho người sử dụng.

Đó là tất cả những gì cần biết về cung hoàng đạo Năm Thìn. Trên cơ sở này, người sinh 1964 mệnh gì có thể lựa chọn các phương pháp phù hợp để trợ giúp, cải thiện Phong Thủy theo ý muốn của mình. Từ đó, giúp người tuổi Giáp Thìn có cuộc sống dễ dàng, hạnh phúc, vạn sự như ý.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button