Tử vi

1985 tuổi gì? – Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong sự nghiệp và hôn nhân?

1985 tuổi gì ? Đó là năm của Kim Ngưu. Tuổi này hợp với tuổi nào để kết hôn và lập nghiệp? Tham khảo ngay bài viết để hiểu rõ và chọn tuổi phù hợp nhé.

1985-tuoi-gi-3-a2-champacagarden

Những người sinh năm 1985 tuổi gì ? Bạn bao nhiêu tuổi?

Những người sinh năm 1985 mệnh gì? Đó là mệnh Kim, đặc biệt là Hải Trung Kim (nghĩa là vàng trong biển cả). Là người mang mệnh phú quý, thầm kín chờ cơ hội để tỏa sáng. Họ có cái tôi rất lớn và khó chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác, nhưng luôn muốn tự chủ.

Ngoài ra, Kim sinh năm 1985 tương khắc với Thủy và Thổ, trái ngược với Hỏa và Mộc. Nam là Dần Kim phương Tây, nữ là Ly Hỏa cung Đông.

Những người sinh năm 1985 tuổi Sửu, tức là tuổi Trâu, ngày sinh của họ theo dương lịch là từ ngày 21 tháng 1 năm 1985 đến ngày 8 tháng 2 năm 1986, và năm sinh theo âm lịch là năm sửu. Thiên Can Ất tương hợp với Canh, tương khắc với Kỷ, Tân. Thổ khí của ngưu liên hệ với ngưu, rắn và gà, tứ hành liên quan đến ngưu, mần, mận và da.

Những người tuổi Sửu sinh năm 1985

Sinh năm 1985 thuộc cung hoàng đạo nào?

• Phía Nam: Càn và Kim loại được vận chuyển về phía Tây

• Nữ: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

Cung hoàng đạo của người sinh năm Ất Sửu 1985 được dùng để xem tuổi vợ chồng, hướng xem tuổi …

Người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào?

Về phương diện thương mại, nam sinh năm 1985 sẽ hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi. Làm việc với những người tuổi này thì sự nghiệp phát đạt, có thể làm việc lâu dài mà không bị tổn thương.

Người sinh năm 1985 lấy vợ tuổi gì thì hợp?

Người sinh năm 1985 cần chọn người hợp tuổi để kết hôn bên cạnh việc làm ăn, để gia đình tránh xa, sự nghiệp phát đạt.

Nữ sinh năm 1985 nên lấy chồng tuổi nào?

• Chồng Ất Sửu – Vợ Ất Sửu: Hai người này rất hợp nhau, ở chung được với nhau, gặp số Nhất Phú Quý, không giàu sang nhưng cũng thuộc vào loại khá giả. Hai vợ chồng cũng cãi nhau nhiều nên nhường nhịn nhau để gia đình êm ấm.

• Chồng Giáp Tuất – Vợ tuổi Dần: Ở tuổi này mà ở chung với số Nhì Bần Tiện, nghĩa là sống chung sẽ nghèo khổ, có tiền cũng không có. Tính tình hai vợ chồng hay cãi vã, không nhẫn được nhau thì khó chung sống.

• Chồng Quý Hợi – Vợ Bính Dần: Vợ chồng này có số Tam Vinh Hiển, sống chung càng được tôn trọng, cuộc sống càng suôn sẻ.

1985-tuoi-gi-3-a1-champacagarden

Nam tuổi Canh Thân kết hôn với nữ tuổi Sửu sẽ có cuộc sống viên mãn.

Nam sinh năm 1985 lấy vợ tuổi nào?

• Ngưu Phu Tử: Cùng tuổi rất hợp nhau, gặp Nhất Phú Quý ở đời, vợ chồng giàu sang, gia đạo phú quý, tính tình rất hợp nhau.

• Chồng Ất Sửu – vợ Đinh Mão: Vợ chồng này số là số Tứ Đạt Đạo, làm ăn dễ dàng, tiền bạc rủng rỉnh. Cặp đôi này được rất nhiều người yêu thích.

• Chồng ở Ngưu – Vợ xum vầy: vợ chồng ở với nhau tam tòng tứ đức, vợ chồng đều làm quan, có công ăn việc làm, cuộc sống sung túc, có của ăn của để.

Kỷ nguyên của At Edit 1985 có màu gì?

Câu hỏi 1985 hợp màu gì đã được giải đáp theo ngũ hành tương sinh rồi, khi muốn biết 1985 Ất Sửu hợp màu gì thì chúng ta cũng dựa vào sự tương khắc của ngũ hành.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, lửa khắc với vàng, vì lửa có thể làm tan chảy mọi kim loại như đồng, sắt, thép… nên màu của lửa không hợp với vàng.

Ngoài ra, tuổi Ất Sửu 1985 không hợp với những màu của mệnh Thủy. Vì Kim sinh Thủy nên không thể tránh khỏi trường hợp thủy lợi – Kim Hao.

• Màu sắc thuộc hành Hỏa: tím, cam, đỏ.

• Màu sắc thuộc mệnh Thủy: xanh nước biển, đen. Nước Bỉ. Những màu thuộc hành Hỏa – ​​Thủy sẽ không tương hợp với Ất Sửu 1985

Hy vọng với bài viết 1985 tuổi gì này của chúng tôi đã giúp bạn hiểu được 1985 là cung gì rồi nhé. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể chọn được người phù hợp để làm ăn, kết duyên, lập gia đình, an khang thịnh vượng quanh năm. Bạn có thể ghé thăm góc chia sẻ của chúng tôi để tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích khác.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button