2006-tuoi-gi-3-a3-champacagarden

Sinh Năm 2006 Tuổi Gì? Những Thông Tin Chính Cần Biết

Total
0
Shares

Bạn đang tìm hiểu về phong thủy xung quanh những người sinh năm 2006, ví dụ: Người sinh năm 2006 tuổi gì? Phong thủy xem sự tương sinh và tương phản của chúng như thế nào? Để biết thêm thông tin về vận mệnh và phong thủy của những người sinh năm 2006, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

2006-tuoi-gi-3-a4-champacagarden

1. Những người sinh năm 2006 tuổi gì? Mệnh gì?

Nam hay nữ sinh năm 2006 tính theo lịch Gregory thì có tuổi con chó, thường là từ 29/01/2006 đến 16/02/2007. Vì vậy theo mệnh mà gọi là Bính Tuất: Thiên Can là Bính, Địa Chi là Tuất.

Vì vậy, theo luật Ngũ Hành Tụng, những người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ được coi là ốc Thượng Thổ.

Ý nghĩa của ốc Thượng Thọ: Ốc Thượng Thổ ở đây có nghĩa là nhà, ở, Thượng ở đây có nghĩa là ở trên, còn lại Thổ chắc chắn là tượng trưng cho đất, nên ốc Thượng Thọ được xác định là ở trên mặt đất. Mái nhà, hay nói cách khác, được nung thành ngói lợp.

Đây là thông tin dành cho nam và nữ sinh năm 2006.

Vậy tuổi Mậu Tuất mệnh gì? Cung mệnh có nhiều tên gọi khác nhau như mệnh cung hay mệnh phong thủy và nó được tính theo Bát quái và hệ thống ngũ hành. Vợ lẽ này xem Phong thủy và màu hợp mệnh:

Nam sinh năm 2006: Chen Mo thuộc Đông tứ mệnh

Nữ sinh năm 2006: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

2. Thông tin tính cách, tử vi của người sinh năm 2006

2006-tuoi-gi-3-a3-champacagarden

Theo quy luật ngũ hành về điện tích âm, Ốc Thượng Thổ là một trong 6 con số âm, đó là:

2.1 Tính cách

Con chó tuổi Bính Tuất còn có tên gọi khác trong mệnh Thủy là Ốc Thượng Thổ. Những người thuộc mệnh này phù hợp với nhiều vị trí khác nhau như trưởng phòng, quản lý. Do bản chất của họ, họ rất nguyên tắc, kỷ luật và làm việc nghiêm túc trong mọi việc.

Ngoài những đặc điểm hay giúp đỡ và yêu thương mọi người kể trên, người thuộc cung hoàng đạo này cũng sẽ khiến những người bạn muốn kết bạn nhưng lại e ngại vì bản tính cứng nhắc và nghiêm khắc trong các quy tắc nên những người sinh năm 2006 này luôn ưu tiên. hoàn thành công việc.

2.2 Danh vọng và sự nghiệp

Những người sinh năm 2006 nếu nghề nghiệp của họ là: quản lý, chính trị luật, …

Họ có một tính khí nguyên tắc hơn và các quy tắc và quy định nghiêm ngặt, và những điều này rất phù hợp với họ. Hoặc các công việc quốc gia như giáo viên, giảng viên, thanh tra hay các vị trí quốc gia khác cũng rất phù hợp với họ.

Do đường tài lộc của tuổi Tuất gặp cát tinh nên cuộc sống khá may mắn, công danh và sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

2.3 Tình yêu

Đối với người mệnh hỏa sinh năm 2006, mặc dù sự nghiệp và cuộc sống rất thuận lợi nhưng trong tình yêu lại trở thành trở ngại đối với họ vì tính cách cứng đầu và nguyên tắc này, nhưng đây cũng là lý do khiến họ trung thành, hết lòng vì lợi ích. của bên kia.

Trong một mối quan hệ, họ luôn giữ vững sự chân thành, nguyên tắc và kỷ luật tuyệt đối, và họ không được phép phản bội hoặc làm những điều tổn thương đối tác của mình.

Để có một cuộc hôn nhân viên mãn, những người thuộc cung Ốc Thượng Thổ này thường dựa vào nguyên tắc thời gian để chứng minh tình yêu của họ dành cho nhau.

3. Tương sinh và tương khắc ?

2006-tuoi-gi-3-a2-champacagarden

3.1 Về vận mệnh

Đối với nam và nữ, những người thuộc mệnh Thổ hay còn gọi là mệnh Thượng Thổ sẽ cùng tương sinh và tương hợp với những người mệnh kim hoặc mệnh hỏa. Quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc, sự nghiệp hay những điều may mắn trong cuộc sống.

Ngược lại, những người có tiêu chí Thủy hoặc Mộc tương phản với những người có tiêu chí Thổ. Vì vậy, khi gặp gỡ, kết hợp trong cuộc sống, công danh sự nghiệp sẽ mang lại nhiều điều bất lợi, xui xẻo cho đôi bên.

3.2 Tuổi hợp / khắc

Tuổi Tý có ý nghĩa quan trọng nhằm mang lại nhiều tài lộc và may mắn trong công việc, sự nghiệp hay cuộc sống hàng ngày. Tuổi tác phù hợp và mọi thứ diễn ra tốt đẹp, nhưng không phù hợp sẽ mang lại nhiều rủi ro. Tuy cùng tuổi, cùng mệnh nhưng nam nữ hợp, kỵ tuổi nhau.

Nam mệnh:

Trong công việc và sự nghiệp: Những người sinh năm Tý, Đinh Hải, Ất Mão.

Chọn bạn đời: Những người sinh năm Chấn: Tý, Tý, Dậu và Tân Mão, vì những người này sẽ mang đến cuộc hôn nhân viên mãn cho cả hai người.

Những Tuổi Kiêng kỵ trong Làm ăn và Đời sống: Tuổi Quý Mùi, Tân Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

Số phận nữ tính:

Công việc, sự nghiệp: Những người sinh năm Tý, Đinh Mùi, Ất Mão.

Chọn bạn đời: Nếu kết hôn với người sinh năm Đinh Mùi, Bính Dần, Nhâm Dần, Ất Mùi thì cuộc đời của bạn sẽ tươi đẹp, vinh hoa, hôn nhân hạnh phúc, gặp nhiều quý nhân phù trợ.

Những thời điểm kiêng kỵ trong làm ăn và đời sống riêng tư: Tân Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

3.3 Về các con số

Người sinh năm này mệnh Thổ nên chọn những con số mang lại nhiều suôn sẻ, thuận lợi để gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp hay những việc khác trong cuộc sống. Theo cách tính số may mắn, tức là tổng của hai con số của năm sinh, nam và nữ bằng tuổi nhau.

Vậy những con số của những người sinh năm 2006 là:

Nam mệnh: 1, 3, 5

Số mệnh nữ: 1, 2, 4, 5

3.4 Về màu sắc

Như bạn đã biết, màu sắc phù hợp với khách hàng là màu sắc sẽ mang lại điều tốt nhất cho bạn, giúp bạn thuận lợi và may mắn hơn trong công việc cũng như những gì bạn làm.

+ Màu sắc số mệnh:

Đây là những màu thuộc mệnh thổ như: vàng sậm, nâu đất,…. Vì vậy, bạn nên sử dụng màu bản mệnh của mình để phát triển và hỗ trợ nhiều hơn cho cuộc sống và công việc của bạn.

+ Màu tương ứng:

Màu sắc phù hợp với nam và nữ tuổi Giáp Tuất mang mệnh thổ này: các màu thuộc hành hỏa: đỏ, cam, hồng, …; các màu thuộc mệnh kim: trắng, xám, ghi, bạc. . Những màu sắc cộng sinh này sẽ giúp bạn khắc phục hoặc xua đuổi tiêu cực và xua đuổi những điều xui xẻo xung quanh bạn.

+ Màu sắc cấm kỵ:

Đó là màu của mệnh Mộc gồm xanh lục, xanh lục, màu của hành thủy là đen, xanh nước biển,… tránh những màu này thì vận khí của bạn sẽ tốt hơn, tránh được nhiều điều xui xẻo.

4. Người sinh năm 2006 hợp hướng nhà nào tốt nhất?

2006-tuoi-gi-3-a1-champacagarden

4.1 Hướng phòng ngủ

Vì sinh hỏa sinh thổ nên hướng tương sinh với sinh mệnh này là: hỉ, phúc sáu, thiên Y là những hướng mang lại sức khỏe tốt, vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn.

Hoặc hướng giường ngủ cũng cần quay đầu về hướng Nam (hướng hỏa) hoặc hướng Đông Bắc (hướng thổ) sẽ mang lại nhiều điềm lành cho gia chủ. Tránh quay đầu giường ra cửa, vào gương, nhà vệ sinh vì có thể gặp rủi ro, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

4.2 Hướng ngôi nhà

Năm con chó 2006:

+ Hướng: Các hướng phù hợp với người mang mệnh Thổ là Đông (tức Thiên Y) – Đông Nam (tức Ngũ Quỷ) – Bắc (tức Hỏa Hải) – Nam (tức Lục Sát).

+ Hướng kỵ: Các hướng không hợp với mệnh Thủy là Tây (tức Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (tức Ngũ Quỷ) – Tây Nam (tức Họa Hại) – Đông Bắc (tức Lục Sát).

Cuộc đời của Nữ giới tuổi Bính Thân 2006:

+ Hướng: Hướng phù hợp với những người mang mệnh thổ là Nam (tức Lục Sát) – Đông Nam (tức Ngũ Quỷ) – Bắc (tức Hỏa Hải) – Đông (tức Thiên Y).

+ Hướng đại kỵ: Hướng đại kỵ của người bản mệnh là Tây (tức Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (tức Ngũ Quỷ) – Tây Nam (tức Họa Hải) – Đông Bắc (tức Lục Sát).

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi có ​​thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Phong thủy, vận mệnh xoay quanh những người sinh năm 2006 tuổi gì. Hãy tham khảo để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất khi làm bất cứ việc gì nhé! Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like