Tổng hợp

Cent là gì? Ý nghĩa của từ Cent trong giới LGBT

Cộng đồng LGBT là một cộng đồng được nhiều người biết đến, có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Nhưng ít ai biết rằng LGBT có rất nhiều thuật ngữ và biểu tượng khác nhau, và Cent là một trong số đó. Thông tin về cent là gì thì tìm trong bài viết này nhé.

Cent là gì?

Đồng xu đại diện cho đồng tính luyến ái ở trung tâm.

Nói nôm na của Gay là sự kết hợp giữa Gay Top và Gay Bottom, nghĩa là trong quan hệ đồng giới, họ có thể là vợ chồng, có thể nằm trên hoặc nằm xuống.

cent-la-gi-5-a2-caoochungphat-vn

Điểm là gì? Ý nghĩa của từ Cent trong giới LGBT

Dấu chấm phẩy là gì?

Thật khó để phân biệt Cent với các thể loại khác như Gay Top, Gay Bot hay Graceful Gay … vì Cent có vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ nhưng lại có phần dịu dàng và hơi nữ tính.

Cent thường bị thu hút bởi đàn ông nên có những cử chỉ, cử chỉ hướng về đàn ông mà họ nhìn thấy và quan tâm, chẳng hạn như khi chúng ta quan sát cách họ nói chuyện với những người đàn ông khác hoặc cách họ nói về những người đàn ông khác, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra.

Tại sao điểm số

Lý do của Cent chia thành một số nhóm:

Đầu tiên là sự ra đời

Thứ hai, do tác động của môi trường sống

Nhóm thứ ba là nơi mọi người tự nguyện lựa chọn tính cách của mình.

Cent có thể chữa khỏi được không?

Do bẩm sinh nên nhóm người này khó trị.

Ở nhóm thứ hai, những người này nhận ra mình là Cent vào một thời điểm nào đó như sau tuổi dậy thì, hoặc nảy sinh tình cảm với người cùng giới… nhưng rất khó chữa vì họ cũng là người cùng giới. Sinh nhưng chỉ xác định được sau nhóm 1?

Nếu Cent tình nguyện làm Cent thì có nhiều điểm khác biệt, ví dụ có người quá cô đơn nên Cent không có bạn tình, Cent theo phong trào… thì trong trường hợp này họ là Cent giả. Vì vậy, có thể chữa khỏi hoặc can thiệp để khôi phục lại giới tính của họ.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã hiểu cent là gì và từ Cent có nghĩa là gì?

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button