Tổng hợp

Cô đơn là gì – sự khác biệt giữa cô đơn và cô độc là gì

Bài này Cô đơn là gì – cô đơn và cô đơn, sự khác biệt là gì, chủ đề câu trả lời lần này được nhiều bạn quan tâm phải không nào! Tìm hiểu cô đơn là gì cùng https://NaciHolidays.vn/ ngay hôm nay – cô đơn và cô đơn, khác biệt là gì với bài viết hôm nay nhé!

co-don-la-gi-3-a10-champacagarden-vn

Cô đơn là sự bình yên và tĩnh lặng của tâm hồn. Khi đó, mọi thứ chỉ là suy nghĩ của riêng bạn. Đó là khi bạn cũng có thể nghe thấy những điều bạn đã từng tránh, thông qua các cuộc trò chuyện vô nghĩa, các bài hát ở mức âm lượng lớn hoặc các bữa tiệc náo nhiệt.

Khi ở một mình, bạn cũng có nhiều khả năng lắng nghe những gì bạn cần nói với chính mình, đó là khi bạn dành thời gian để suy nghĩ về những ý tưởng quan trọng hơn, những ý tưởng bạn thường bỏ qua, giống như bạn thường bỏ vào thùng rác. góc, và không bao giờ để bất cứ ai nhìn thấy nó.

Cô đơn là gì?

Cô đơn là khi bạn quá mệt mỏi với chính mình, quá mệt mỏi với chính mình. Giống như hiệu ứng của một “buồng dội âm” (một căn phòng nơi âm thanh được phản xạ chứ không phải phát ra), bạn cũng có thể tưởng tượng âm thanh của những chiếc móng tay cào trên bảng đen thật kinh khủng và đôi khi vang lên trong đầu bạn khi bạn thấy cô đơn như một căn phòng đóng kín. luôn luôn có những âm thanh của móng tay cào trên bảng, nhưng những âm thanh đó không bao giờ phát ra. Suy nghĩ này tách biệt với những suy nghĩ khác và lặp đi lặp lại cho đến khi đầu óc bạn trở nên trống rỗng và không còn ý nghĩa gì đối với bạn nữa.

Cô đơn thường là đi ăn một mình, dành thời gian để thưởng thức từng bữa ăn ngon, không bị gián đoạn bởi cuộc trò chuyện của người khác. Khi cô đơn, bạn sẽ chọn một góc khuất để đọc, và bạn không muốn mọi thứ xung quanh làm phiền mình. Có hạnh phúc không khi người thân xuất hiện vào lúc nguy cấp nhất, chỉ cần một bữa tối nhẹ nhàng và một cuộc trò chuyện vui vẻ là đủ?

Cô đơn là bữa tối một mình ở một chiếc bàn trong góc, và nó đã diễn ra xung quanh nhiều đến mức bạn nghĩ rằng đó là một thói quen. Cô đơn là khi bạn muốn thảo luận xem bữa tối ngon như thế nào, người trả lời chuyên nghiệp như thế nào, trang trí đẹp như thế nào, nhưng không ai phản hồi nhận xét của bạn. .

Cô đơn là khi bạn lưu lại một trải nghiệm trên FB để chia sẻ với người khác vì bạn không muốn có cảm giác như một đĩa thức ăn chỉ để thỏa mãn chung chung chứ không phải để bạn trải nghiệm cảm giác. Hãy nghĩ về cảm giác thích thú.

co-don-la-gi-3-a4-champacagarden-vn

Cô đơn là khi xuống phố chỉ có bạn và cảnh vật xung quanh. Đó là khi bạn chấp nhận mọi thứ và không quá dính mắc vào mọi thứ.

Cô đơn là khi bạn cảm thấy mệt mỏi với guồng quay của cuộc sống, bạn chỉ muốn dừng lại và nghỉ ngơi, bạn vui vẻ ở nhà và nạp năng lượng. Bạn gọi món, chọn bộ phim yêu thích và cuộn mình trong những chiếc gối êm ái. Đó là cảm giác tự mãn và hối hận vì đã dành quá nhiều thời gian để chăm sóc người khác. Khi cô đơn, bạn có khả năng, ăn mặc luộm thuộm một chút, sống luộm thuộm một chút, ăn thỏa thích, không rửa bát và không bị chỉ trích.

Cô đơn là khi bạn rảnh rỗi – điều mà trước đây bạn luôn khinh thường, nhưng giờ đây lại là thứ bạn chấp nhận trong cuộc sống như một lý do để buông bỏ. Đó là một đống bát đĩa trong bồn rửa, một chiếc giường bừa bộn, và bạn đã gọi đồ ăn dầu mỡ cả tuần từ cùng một nơi. Đó là khi bạn phớt lờ lời khuyên của người khác, khiến thế giới thu nhỏ lại và chỉ xoay quanh bạn, và chỉ có bạn là tự do trong đó.

Cô đơn là khi xuống phố chỉ có bạn và cảnh vật xung quanh. Đó là khi bạn đóng gói và không phải lo lắng về mọi thứ nữa. Không giống như trước đây, khi bạn ở một mình, bạn có nhiều thời gian hơn để nhìn xung quanh. Không còn phải trốn, không còn phải đi.

Cô đơn là khi trái tim chẳng rung động chút nào khi nhìn một thứ đẹp đẽ lung linh. Mọi thứ dường như dồn nén, tiềm ẩn nguy cơ bùng nổ bất cứ lúc nào. Đó là khi bạn có một câu chuyện thú vị muốn chia sẻ với những người xung quanh nhưng khi quay lại thì chẳng còn ai cả.

trên đây là khái niệm về cô đơn là gì và những điểm khác nhau giữa cô độc và cô đơn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button