Tổng hợp

Countdown là gì? Bạn đã biết tất cả các ý nghĩa của từ “countdown”

Thời điểm cuối năm càng đến gần, thuật ngữ “countdown” ngày càng xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Vậy countdown là gì mà được nhiều người quan tâm đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu tại đây nhé!

Xem Thêm: Nạp Thẻ

Countdown là gì?

Trong tiếng Anh, “count” có nghĩa là đếm, và “down” có nghĩa là giảm xuống. Vì vậy, chúng ta có thể hiểu countdown là gì là đếm ngược; sự kiện đếm ngược thời gian là sự kiện đếm ngược thời gian.

Hiện nay, sự kiện đếm ngược phổ biến nhất tại Việt Nam và trên thế giới là sự kiện countdown đón năm mới. Sự kiện diễn ra đều đặn vào ngày 31/12 – ngày cuối cùng của năm.

Xuyên suốt chương trình là những màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng được yêu mến. Điểm nhấn của chương trình là thời khắc giao thoa của năm mới và năm cũ, khi đồng hồ đếm ngược đến 0:00:00, màn bắn pháo hoa lộng lẫy bắt đầu; mọi người cùng nhau đón năm mới; những nụ hôn ngọt ngào yêu thương nhau. khác và mong muốn được bên nhau mãi mãi.

Tham Khảo: Crush nghĩa là gì

Một số kế hoạch đếm ngược tuyệt vời là:

  • Heineken đếm ngược
  • Đếm ngược đến Hà Nội 2020
  • Đếm ngược đến Đà Nẵng

countdown-la-gi-a-champaca1

Đếm ngược đến TP.HCM 2020

Countdown và những ý nghĩa khác bạn nên biết

Đồng hồ countdown

Đồng hồ countdown là gì? là đồng hồ dùng để chỉ đồng hồ đếm ngược. Không giống như những chiếc đồng hồ truyền thống hiển thị thời gian trong ngày, đồng hồ đếm ngược sẽ đếm ngược thời gian và trở về số 0 theo thời gian đã cài đặt.

Đồng hồ như vậy thường được sử dụng trong quá trình nấu ăn hoặc trong các cuộc thi tính giờ.

Tìm Hiểu: Mơ thấy rắn

Hành trình countdown là gì?

Đây là công cụ tổ chức hành trình hoàn chỉnh của bạn, thường được sử dụng cho các chuyến du lịch. Bạn hoàn toàn có thể lên lịch và thay đổi chi tiết hành trình của mình. Nó cung cấp cho bạn ý tưởng về nơi bạn muốn đến; bạn cũng sẽ nhận được các ghi chú và mẹo để làm cho cuộc hành trình trở nên tốt hơn.

M đếm ngược

M Countdown là chương trình ca nhạc thường xuyên trên đài truyền hình Mnet của Hàn Quốc, được phát sóng vào thứ 5 hàng tuần. Chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc nên thu hút được sự quan tâm lớn của các fan K-POP trên toàn thế giới. M Countdown đã mua bản quyền phát sóng tại Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Philippines, Mỹ, Singapore …

Mong rằng với những thông tin mà tôi có trên đây, bạn đọc có thể hiểu được countdown là gì và những thông tin liên quan. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Hãy thường xuyên truy cập website Champaca Garden của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button