Tổng hợp

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Now từ A-Z

Trước sự bùng phát dữ dội của đại dịch Covid-19, làn sóng đặt hàng và giao hàng trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Là ứng dụng đặt hàng phổ biến nhất tại các thành phố lớn, Now hứa hẹn sẽ là nơi hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách đăng ký bán hàng trên Now.

Tổng quan ngay về Now

Now là gì?

Now (trước đây là DeliveryNow) là một nền tảng đặt đồ ăn trực tuyến được ra mắt vào năm 2015. Đó là một cổng thông tin kinh doanh giúp các nhà hàng và quán ăn kết nối với khách hàng thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các món ăn và đồ uống từ hàng nghìn cửa hàng khác nhau trên Now, từ các quầy hàng rong, vỉa hè đến các cửa hàng lớn hơn và thậm chí cả nhà hàng. Ngoài ra, Now còn có đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) đông đảo tại các tỉnh, thành phố lớn, luôn đặt việc giao hàng nhanh lên hàng đầu. Khách hàng có thể dễ dàng gọi món mình muốn chỉ trong vài bước.

dang-ky-ban-hang-tren-now-1-a2-champacagarden-vn

Mối quan hệ của Now và Foody

Foody là một ứng dụng tiện ích được ra mắt vào năm 2012. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm, giới thiệu, xếp hạng và đánh giá các nhà hàng, quán bar, karaoke, khu nghỉ dưỡng và hơn thế nữa trên khắp thế giới. các tỉnh của Việt Nam. Now là dịch vụ đặt hàng và giao hàng do Foody sở hữu. Vì vậy, bạn cần lưu ý rằng khi cửa hàng của bạn có trên Foody thì chưa chắc đã có trên Now.

Thay vào đó, khi bạn đăng ký bán trên Now, cửa hàng của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức trên hệ thống của Foody. Khách hàng có thể ghé thăm cửa hàng của bạn trên cả hai ứng dụng và Hiện hành sẽ chỉ xử lý việc đặt hàng và giao hàng. Đăng ký trên Foody rất dễ dàng sau khi đăng ký trên Now.vn. dang-ky-ban-hang-tren-now-1-a2-champacagarden-vn

Lợi ích của việc bán hàng ngay bây giờ

Nói chung, một trong những lợi ích lớn nhất của việc bán hàng trực tuyến trên ứng dụng đặt hàng là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mở rộng không gian, thuê nhân viên phục vụ mà vẫn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng. Ngoài ra, khi bạn đăng ký bán trên Hiện hành, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí thuê địa điểm, chi phí nhân sự

Now hỗ trợ SEO từ khóa, nên khi cửa hàng của bạn có tên Now, bạn sẽ dễ dàng lên top tìm kiếm trên Google mà không tốn chi phí tiếp thị.

Nhờ có cộng đồng người dùng khổng lồ, cửa hàng của bạn sẽ được quảng bá và tiếp cận hàng triệu khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Có nhiều chương trình khuyến mãi giúp tăng doanh thu và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Now and Foody cho phép bạn cập nhật thông tin nhà hàng của mình chi tiết hơn để khách hàng yên tâm.

Làm thế nào để tính phí bây giờ?

Hiện tại, Now tính phí 20% cho tất cả các đối tác nhà hàng, quán ăn, quán cà phê / trà sữa. Nghĩa là với mỗi giao dịch thành công, hệ thống sẽ tự động trừ 20% giá trị đơn hàng. Tuy nhiên, khoản phí này có thể được cung cấp hoặc không nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh chưa phát triển địa điểm, kinh doanh vỉa hè. Ngoài ra, Now không tính thêm bất kỳ khoản phí nào. dang-ky-ban-hang-tren-now-1-a4-champacagarden-vn

Làm cách nào để đăng ký bán hàng bây giờ?

Đăng ký ngay để có các điều kiện trước khi bán

Để bán hàng trên Now, bạn cần chuẩn bị một số thứ, chẳng hạn như:

Hình ảnh món ăn, nhà hàng đẹp mắt, hấp dẫn thực khách.

Chuẩn bị bộ đồ ăn dùng một lần, chẳng hạn như hộp nhựa, thìa nhựa, đũa dùng một lần, v.v.

Đảm bảo thực phẩm chất lượng, luôn đúng giờ

Kích hoạt Ví AirPay bằng thẻ ngân hàng

Đăng ký ngay bây giờ (cửa hàng yêu thích hoặc cửa hàng đối tác)

Làm thế nào để đăng ký một tài khoản bán hàng?

Bạn có thể đăng ký bán trên Hiện hành theo hai cách

Cách 1: Đăng ký trực tiếp trên website

Bước 1: Truy cập liên kết này và nhấp vào Đăng ký ngay

dang-ky-ban-hang-tren-now-1-a5-champacagarden-vn

Bước 2: Sau khi cửa sổ đăng ký hiện ra, bạn có thể sử dụng số di động, Facebook hoặc Gmail để đăng ký, nếu đã có tài khoản Foody thì có thể chọn đăng nhập bằng email của mình. dang-ky-ban-hang-tren-now-1-a7-champacagarden-vn

Bước 3: Trang đăng ký cửa hàng hiện ra, chọn Cửa hàng mới

Bước 4: Một trang hiện ra, hãy kiểm tra xem cửa hàng, cửa hàng của bạn có nằm trong khu vực giao hàng của Now hay không, chọn tên khu vực và nhấn Kiểm tra. dang-ky-ban-hang-tren-now-1-a9-champacagarden-vn

Bước 5: Cửa sổ xác nhận các điều khoản và điều kiện sẽ xuất hiện, bạn kiểm tra xác nhận bên dưới và chọn Đồng ý.

Bước 6: Bạn phải điền đầy đủ các thông tin bắt buộc bao gồm:

Thông tin cơ bản

Thông tin đại diện

Thông tin cửa hàng – Chi tiết

Takeaway Menu – Ảnh chụp màn hình Menu

Đăng ký ứng dụng NowMerchant

Đăng ký Ví người bán ngay bây giờ

Cuối cùng, vui lòng kiểm tra lại tất cả các thông tin, sau đó nhấp vào Xác nhận và Gửi

dang-ky-ban-hang-tren-now-1-a10-champacagarden-vn

Sau khoảng 1 tuần nhân viên Now sẽ liên hệ lại với bạn sau khi xem xét thông tin của bạn, sau khi bạn hoàn tất các thủ tục kí gửi và thanh toán thì bạn sẽ chính thức khai trương cửa hàng. trên Now và Foody.

Cách 2: Gọi điện đến đường dây nóng của Now office để đăng ký

Đây là một phương pháp nhanh hơn nếu bạn không giỏi về kỹ thuật hoặc làm rất ít trên trang web. Hiện Now đã có một số chi nhánh tại nhiều tỉnh thành khác nhau, vui lòng liên hệ hotline gần nhất để được nhân viên tổng đài hỗ trợ trực tiếp.

Một số kinh nghiệm bán hàng hiệu quả hiện nay

Để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của ứng dụng Hiện hành và các ứng dụng đặt hàng nói chung khác, bạn nên lưu ý những điều sau:

Hình ảnh sản phẩm (đồ ăn, thức uống) phải chân thực, đẹp mắt

Thông tin cửa hàng được cập nhật thường xuyên bao gồm hình ảnh, thực đơn, giá cả và địa chỉ nhà hàng (có thể thay đổi).

Chuẩn bị sẵn tất cả sản phẩm, túi, hộp đựng, bao đũa, mang đi để người giao hàng chuyển hàng cho khách.

Khi kinh doanh tốt, mở rộng quy mô cửa hàng để tránh việc người giao hàng chờ đợi lâu.

Nhận cả đánh giá tích cực và tiêu cực của khách hàng và từ đó có kế hoạch thay đổi hợp lý

Nên đầu tư máy POS để tự động đếm tiền và nhận lệnh

Yêu cầu bạn bè và gia đình bình luận và đánh giá cửa hàng thông qua hình ảnh sản phẩm.

Hy vọng với những chia sẻ về đăng ký bán hàng trên now, bạn đã có được những kinh nghiệm hữu ích khi bắt đầu bán hàng với ứng dụng Now Delivery. Tôi cầu chúc cho bạn may mắn trong việc tận dụng tối đa cơ hội kinh doanh quý giá này trong bối cảnh còn nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19 mang lại.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button