Nội Thất

Mẫu Cửa Gỗ Sồi Mỹ Chất Lượng Như Thế Nào?

Bạn đang thắc mắc không biết mẫu cửa gỗ Sồi Mỹ có đẹp không? Có tốt không?. Mời bạn theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

mau-cua-go-soi-my-5-a5-champacagarden-vn

1. Chất lượng của gỗ sồi (Oak – Bắc Mỹ) là gì? Mẫu cửa gỗ sồi Mỹ có bền và thẩm mỹ không?

Có một số thông tin cho rằng gỗ Sồi mềm và nhìn không đẹp. Thông tin này có được vì mọi người xác định loại gỗ sồi (Oak) là một. Đây cũng là lý do tại sao tôi phải mở và đóng dấu ngoặc “Bắc Mỹ”.

Đối với Cửa gỗ sồi (Oak – Bắc Mỹ), bạn có 3 lý do để tin rằng đó là một sản phẩm tốt. Trước hết, gỗ sồi (Oak – Bắc Mỹ) là loại gỗ loại A trong nhóm gỗ cứng nhập khẩu từ Bắc Mỹ (có các anh lớn như óc chó, anh đào, phong…). 2. Gỗ sồi (Oak-Bắc Mỹ) được Hoangphucwood sử dụng làm cửa 1 lá, 2 lá sồi (Oak-Bắc Mỹ), cửa ra vào hoặc cửa mặt tiền, được xử lý và tẩm sấy đạt tiêu chuẩn. Đạt tiêu chuẩn và kỹ thuật nên gỗ có tính ổn định cao và chống mối mọt tốt hơn nhiều loại gỗ trong nước. 3. Các loại gỗ chúng tôi sử dụng, bạn có thể yên tâm.

mau-cua-go-soi-my-5-a2-champacagarden-vn

Không chỉ riêng bộ cửa gỗ sồi (Oak – Bắc Mỹ) 1 cánh và 2 cánh, rất nhiều sản phẩm nội thất gỗ sồi (Oak – Mỹ) rất được ưa chuộng – TP.HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội và nhiều nơi khác địa điểm trong và ngoài nước.

2. Ưu điểm của cửa gỗ sồi tự nhiên (Oak – Bắc Mỹ).

Dựa trên những trao đổi với những khách hàng đã lựa chọn và lắp đặt cửa gỗ sồi (Oak – Bắc Mỹ) cho không gian sống và làm việc của mình, họ đưa ra quyết định này vì 3 lý do:

Gỗ sồi (Oak – Bắc Mỹ) có màu sáng tự nhiên nhìn rất hiện đại và năng động, do gỗ Sồi (Oak) có màu trung tính nên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh màu sắc của cửa gỗ sồi (Oak – Bắc Mỹ). Bắc Mỹ) Tự nhiên làm bất cứ điều gì bạn muốn, dễ dàng duy trì màu sắc tự nhiên (như hình minh họa) hoặc tông màu giống quả óc chó mà không làm mất đi các vân gỗ.

Gỗ bền với vân đẹp. So với gỗ trong nước, cửa gỗ sồi tự nhiên (sồi – Bắc Mỹ) không co ngót, không bạc màu, chống côn trùng, mối mọt tốt hơn do đã qua xử lý tiêu chuẩn trước khi nhập khẩu. Ngoài ra còn có các vân gỗ sồi, khi thì gợn sóng, khi thì nhẵn, khi thì rất bắt mắt.

Tiết kiệm: Chi phí thấp hơn từ 20% đến 45% cho nhóm gỗ cứng nhập khẩu Bắc Mỹ, cửa gỗ sồi tự nhiên (Oak – Bắc Mỹ) so với các loại cửa gỗ chữ A cùng hạng.

mau-cua-go-soi-my-5-a3-champacagarden-vn

Sử dụng mẫu cửa gỗ sồi (sồi – Bắc Mỹ) phẳng tự nhiên như thế này đòi hỏi kỹ thuật chế tạo đặc biệt hơn để hạn chế cong vênh sau vài năm sử dụng – nhìn thì đơn giản nhưng thực tế không phải vậy – Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà nội

3. Phân biệt sản phẩm gỗ sồi Hoangphucwood (Oak – Bắc Mỹ).

Hiện Oak-Bắc Mỹ có hai dòng sản phẩm là hàng cao cấp và hàng thông thường (hàng cơ bản và hàng chợ), giá chênh lệch nhau khoảng 30%. Hoangphucwood chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn sản xuất riêng của chúng tôi. Vậy những sản phẩm cửa gỗ Sồi cao cấp này có gì khác biệt?

Các loại thức ăn thuộc TOP quốc tế: sơn Treffert (Đức), Sivam (Ý), dầu tẩy rửa Protego (Đan Mạch), keo Titebond (Mỹ) là những loại thức ăn có giá thành cao gấp 2-5 lần so với mặt bằng chung. Các dòng sản phẩm đơn vị cơ sở thông thường. Ví dụ, khi tôi gặp bạn hoặc nói chuyện với bạn qua điện thoại, tôi sẽ thảo luận về lý do tại sao nó đắt hơn. Nhưng khi sản phẩm cửa gỗ Sồi (Oak – Bắc Mỹ) 1 cánh, nhiều cánh của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách về độ bền và đẹp.

Gỗ sồi được Hoangphucwood nhập khẩu từ Bắc Mỹ với chất lượng cao nhất, trong đó gỗ hộp chưa qua sử dụng 100% chỉ có những vân gỗ đẹp và đạt tiêu chuẩn mới được đưa vào sản xuất cửa gỗ sồi. (Gỗ sồi – Bắc Mỹ). Tỷ lệ thu hồi gỗ chỉ 63% – 70%

Cánh, cửa và tấm dày hơn bình thường. Phụ kiện là 100% của Đức (Hafele) và giá thành gấp 5 đến 7 lần so với bản lề truyền thống (Đài Loan, Hàn Quốc) giúp cửa gỗ sồi của bạn vận hành êm ái sau nhiều năm sử dụng.

Công nghệ xử lý “không hề đơn giản”. Với triết lý làm việc “yêu cầu cao hơn người dùng”, chúng tôi luôn tỉ mỉ và công phu trong từng chi tiết sản phẩm cửa gỗ Sồi (Oak – Bắc Mỹ) của mình.

12 năm kinh nghiệm trong ngành giúp chúng tôi có đủ kinh nghiệm và kiến ​​thức để giải quyết các vấn đề khi chúng phát sinh và giải quyết các mong muốn của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và vui vẻ.

mau-cua-go-soi-my-5-a4-champacagarden-vn

Trên đây là những thông tin về mẫu cửa gỗ sồi Mỹ mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button