Nội Thất

50+ mẫu cửa sắt sân thượng đẹp nhất hiện nay

Mẫu cửa sắt sân thượng là sự thay thế hoàn hảo cho những mẫu lan can, lan can bê tông kiểu cũ. Nhiều kiểu dáng khác nhau được sơn chống rỉ, sơn tĩnh điện hoàn thiện tạo cho sản phẩm tính thẩm mỹ hoàn hảo chịu được mọi tác động của thời tiết mà không bị oxi hóa như bàn ủi thông thường.

Lan can sắt sân thượng không chỉ là sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi đến sân thượng làm việc mà còn là thành phần công trình mang đến nét thẩm mỹ khác biệt cho sân thượng công trình.

mau-cua-sat-san-thuong-4-a1-champacagarden-vn

1. Mái che sân thượng bằng sắt

Lan can sắt nói chung, đặc biệt là lan can sắt sân thượng chủ yếu có các bộ phận sau:

– Lan can: Làm bằng sắt hộp cố định vào sàn ban công. Phần này là phần khung xương quan trọng định hình và nâng đỡ toàn bộ phần lan can phía trên. Cột cần có độ cao phù hợp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhất là những gia đình có người già và trẻ em, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

– Sườn lan can: là phần được liên kết với trụ nhằm tăng độ chắc chắn và an toàn cho sản phẩm. Các đường gân được bố trí kéo dài dọc theo hai bên lan can và kéo dài theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Khách hàng có thể lựa chọn thanh lan can sắt thiết kế đơn giản, thanh lan can sắt cắt CNC hoặc lan can sắt uốn và các quy trình khác để tăng vẻ đẹp của lan can theo nhu cầu và xu hướng thẩm mỹ cũng như thiết kế của công trình.

mau-cua-sat-san-thuong-4-a2-champacagarden-vn

Tay vịn: Đối với lan can sắt ngoài hiên, khách hàng thường chọn loại tay vịn sắt vuông hoặc tròn được sơn chống rỉ hoặc sơn tĩnh điện, là mặt trên của lan can.

2. Một số mẫu cửa sắt sân thượng đẹp

Tổng hợp mẫu lan can sắt sân thượng đẹp nhất hiện nay

mau-cua-sat-san-thuong-4-a3-champacagarden-vn

Mẫu lan can sắt sân thượng đơn giản

mau-cua-sat-san-thuong-4-a4-champacagarden-vn

Mẫu lan can sân thượng sắt hộp đẹp

mau-cua-sat-san-thuong-4-a5-champacagarden-vn

Mẫu lan can sắt sân thượng uốn nghệ thuật sang trọng

mau-cua-sat-san-thuong-4-a6-champacagarden-vn

Mẫu lan can sắt sân thượng cắt CNC đẹp mắt

mau-cua-sat-san-thuong-4-a7-champacagarden-vn

Mẫu lan can sân thượng bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp

mau-cua-sat-san-thuong-4-a8-champacagarden-vn

3. Tầm quan trọng của lan can sắt sân thượng

– Trước đây, sân thượng thường chỉ là nơi phơi quần áo, hay lui tới nên ít được chăm sóc. Nhưng trong cuộc sống ngày nay có rất nhiều thiết kế kiến ​​trúc hiện đại, sân thượng không chỉ đơn thuần là nơi phơi quần áo mà còn có thể là nơi thư giãn, vui chơi của cả gia đình vào mỗi dịp cuối tuần, lễ tết. kiến trúc.

Để đảm bảo mỹ quan và giá trị sử dụng của sân thượng, lan can không chỉ là hành lang bảo vệ an toàn cho con người mà còn là một bộ phận quan trọng của công trình, mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại. Điều quan trọng là góp phần tạo nên sự đẳng cấp cho không gian này, chính vì vậy mà ngày nay rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng lan can sắt sân thượng với những thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt như: lan can sắt cắt CNC, lan can sắt mỹ thuật …

mau-cua-sat-san-thuong-4-a9-champacagarden-vn

– Lan can sắt sân thượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng, lan can có chiều cao phù hợp có thể đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình từ người già đến trẻ nhỏ khi lên sân thượng.

– Lan can sân thượng bằng sắt rèn được phun sơn tĩnh điện và sơn chống rỉ cao cấp chịu được mọi ảnh hưởng của thời tiết sẽ không bị oxi hóa, rỉ sét như các loại sắt rèn thông thường.

– Lan can sắt giúp biến hiên nhà thành không gian an toàn, mở rộng không gian sống và cho mọi người thỏa sức sáng tạo trong không gian này mà không lo ảnh hưởng đến kiến ​​trúc tổng thể của công trình.

– Lan can sắt ngoài hiên kết hợp với mái kính ngoài hiên khiến nơi đây trở thành nơi lý tưởng để cả gia đình nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí.

Trên đây là những mẫu cửa sắt sân thượng hot nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button