Kiến Trúc

Bản Vẽ Chi Tiết Mẫu Nhà 2 Tầng 5 Phòng Ngủ Kiểu Biệt Thự Hiện Đại

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ phong cách biệt thự hiện đại. Như chúng ta đã biết mọi người đang tìm kiếm nhiều công trình và cần những ngôi nhà có nhiều thành viên nên việc lựa chọn kiểu nhà cấp 4 4 – 5 phòng ngủ là điều vô cùng cần thiết, vì vậy hôm nay chúng tôi đã phân loại bản vẽ nhà biệt thự. 2 tầng này gồm 5 phòng ngủ phù hợp với nhiều gia đình Việt.

So với những mẫu nhà trệt 2 tầng khác, điểm đặc biệt của mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ này phù hợp với những gia đình đông người, có nhiều tiện ích công cộng hơn. Việc mở rộng không gian công trình tạo cảm giác thoáng đãng và thoải mái cho gia chủ, mẫu nhà này rất độc đáo và mới lạ, sân vườn rợp bóng cây và sự hiện diện của sân vườn tạo nên điểm nhấn cho cả không gian.

mau-nha-2-tang-5-phong-ngu-a-champacagarden-vn

Để giảm bớt sự đơn điệu cho ngôi nhà, “kiến trúc sư” đã sử dụng mái ngói màu đen để tô điểm thêm cho không gian và nội thất màu trắng sáng, những ô cửa được ốp đá tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà. Nhìn chung, đây là một công trình nhà đẹp với phong cách độc đáo và đầy đủ tiện nghi…

Với bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ kiểu biệt thự hiện đại sẽ mang đến cho bạn một công trình hoàn hảo nhất từ ​​trước đến nay. Thiết kế biệt thự hiện đại độc đáo kết hợp với cây xanh thiên nhiên luôn mang đến sự mát mẻ và không khí trong lành hơn cho ngôi nhà.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button