Nội Thất

Mẫu Nhà Biệt Thự 80m2 Với 3 Phòng Ngủ Đẹp Mê Ly

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 80m2 cấp 4 nằm trong khu đất tương đối rộng, có thể thiết kế bố trí rõ ràng tại một cái nhìn thoáng qua. Phù hợp và hợp lý Mẫu nhà cấp 4 phòng ngủ truyền thống vẫn được sử dụng, điểm khác biệt là kiến ​​trúc sư đã kết hợp màu sắc và thiết kế cảnh quan sân vườn để trang trí cho diện mạo của mẫu nhà cấp 4 80m2 3 phòng ngủ.

Mẫu nhà biệt thự 80m2 với 3 phòng ngủ có kết cấu mái ngói truyền thống, có lắp đặt thêm máng nước thu gom nước mưa vào bể chứa nước ngầm để gia chủ sử dụng. Trong xây dựng nhà truyền thống, nhà 5 gian được ưa chuộng vì đảm bảo không gian sử dụng thoáng mát và tiết kiệm được nhiều chi phí so với nhà ống. Đối với một gia đình ở nông thôn có diện tích đất rộng hơn thì mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 80m2 là hợp lý hơn cả.

Cảnh quan nhà vườn đẹp trong bản phối cảnh mẫu nhà biệt thự 80m2

mau-nha-biet-thu-80m2-a4-champacagarden.vn

Ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 80m2 được phối bởi 3 gam màu đặc trưng là trắng, vàng và xám rất hài hòa và đẹp mắt. Trong đó màu nâu là màu của gỗ được sử dụng cho cửa sổ, cửa ra vào và một số bức tường. Đặc biệt là phần móng của mẫu nhà 3 phòng ngủ diện tích 80m2 được lát gạch màu xám nhạt đẹp hiện đại có tác dụng chống thấm.

Để tạo thêm điểm nhấn cho mẫu nhà cấp 4 giá rẻ này, các kiến ​​trúc sư đã thiết kế thêm một phần mái che để che nắng mưa mùa hè phía trước của mẫu nhà cấp 4 80m2 3 phòng ngủ, đồng thời thiết kế ba tầng. Các tầng dẫn vào ngôi nhà theo lối xây dựng tiêu chuẩn của một ngôi nhà truyền thống. Hai bên bậc thềm là hai ô vuông nhỏ để trồng cây.

mau-nha-biet-thu-80m2-a1-champacagarden.vn

Phía sau căn nhà 3 phòng ngủ tầng 4 rộng 80m2 là khoảng sân rộng được lát gạch kín, kê thêm vài bộ bàn ghế để gia đình có thể nghỉ ngơi ngắm cảnh đẹp và cũng có thể tổ chức họp mặt gia đình. vào cuối tuần. Để đáp ứng nhu cầu để xe của gia chủ, các kiến ​​trúc sư còn thiết kế thêm một gara bên phải, đủ rộng để chứa ô tô và xe máy.

mau-nha-biet-thu-80m2-a2-champacagarden.vn

Phối cảnh hợp lý của nhà cấp 4 80m2 3 phòng ngủ

mau-nha-biet-thu-80m2-a3-champacagarden.vn

Mặt bằng bố trí gồm: 1 phòng khách + 1 bếp + 3 phòng ngủ + 2 WC. Đặc biệt phòng khách gần giờ nghỉ hè được bố trí ở phía sau để thu hút gió và ánh nắng tự nhiên giúp không khí trong phòng trong lành và thoáng mát hơn. 3 phòng ngủ được bố trí ở góc trái của mẫu nhà cấp 4 diện tích 80m2 có 3 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Đối với căn hộ 3 phòng ngủ 4 tầng 80m2 có chiều dài 16,3m × 10,8m thì cách bố trí mặt bằng như vậy là khá hợp lý.

Trên đây là mẫu nhà biệt thự 80m2 cấp 4 được thiết kế ở nông thôn. Với ưu thế vườn rộng, thì đây là giải pháp tiết kiệm chi phí so với việc xây dựng nhà ống.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button