Kiến Trúc

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 1 Tum 4x15m Được Ưa Chuộng Nhất

Ngày nay nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 4x15m 3 phòng trọ ngày càng cao. Vì vậy, để các bạn tiện theo dõi, chúng tôi giới thiệu đến các bạn mẫu nhà 2 tầng 1 tum 4x15m có bản vẽ bố trí 3 phòng khoa học để các bạn tham khảo.

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca16

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 4x15m được ưa chuộng nhất

Chủ đầu tư dự án thiết kế nhà đẹp này là anh Nguyễn Hoàng Kha ở Bình Thạnh Tp.HCM. Lô đất 60m2, diện tích xây dựng thiết kế là 60m2 anh mong muốn có được mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại. Về công năng sử dụng như sau: tầng 1 gồm phòng ăn và bếp, 1 vệ sinh công cộng, phòng khách, giếng trời. Tầng 1 gồm 2 phòng ngủ chính. Tầng 3 gồm phòng ngủ chính, phòng sinh hoạt chung.

Xem thêm: Thiết Kế Hiện Đại Xây Nhà Ống 600 Triệu – Hoàn toàn có thể

Tầng mái gồm phòng thờ, sân phơi, sân thượng, phòng giặt.

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca15

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca14

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca13

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca12

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca11

Khu đất của chúng tôi được thiết kế hoàn hảo cho địa hình đất đai. Mặt bằng tầng 1 bản vẽ nhà ống 2 tầng được thiết kế gồm phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Vì vậy, không gian tầng 1 rất rộng và quy tụ đầy đủ các không gian cần thiết của ngôi nhà.

Khi cần ở chung, các phòng rất gần nhau, phòng khách khá rộng rất tiện lợi.

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca10

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca9

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca8

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca7

Vì gia đình đông con nên việc thiết kế và bài trí không gian căn phòng là vô cùng quan trọng. Làm sao để rộng rãi và phù hợp diện tích cũng là một vấn đề. Tầng 1 của mẫu nhà ống 2 tầng được thiết kế 2 phòng ngủ.

Phòng ngủ được thiết kế phòng tắm riêng, có thể phục vụ riêng cho từng phòng.

Tham khảo thêm: Mẫu Nhà Ống 4 Tầng 4x14m | Kết Tinh Từ Những Giá Trị Hiện Đại

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca6

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca5

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca4

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca3

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca2

Tầng 2 chúng tôi thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ liền kề phục vụ sinh hoạt cho gia đình. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế trang nhã, lịch sự và đón tiếp khách. Bởi đây là nơi cả gia đình quây quần sau một ngày làm việc.

mau-nha-ong-2-tang-1-tum-4x15m-a-champaca1

Sinh ra để phục vụ một gia đình có nhiều thành viên hoặc nhiều thế hệ cùng chung sống trong một gia đình. Phương án nhà 2 tầng phong cách hiện đại này rất phù hợp với gia chủ. Sắp xếp các phòng sao cho phù hợp, chúng tôi cho rằng đó là một bản vẽ khá logic và khoa học.

Chúng tôi thiết kế phòng thờ ở tầng tum, phần trang nghiêm nhất của ngôi nhà. Các cửa được thiết kế hướng ra ban công, tận dụng sự thông thoáng vốn có để tạo chiều sâu và sự thoải mái cho ngôi nhà. Thiết kế tiếp giáp với phòng vệ sinh công cộng và phòng giặt cũng như sân thượng tích hợp khu giặt phơi.

Nhìn tổng thể có thể thấy mẫu nhà ống hiện đại này khá đẹp khi ban công được thiết kế rất khoa học tạo điểm nhấn thu hút. Không quá chật nhưng đủ để các thành viên sinh hoạt thoải mái và có không gian riêng. Khi xây dựng và thiết kế nhà, điều quan trọng nhất là bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ và tư vấn của kiến ​​trúc sư để có thể chọn được bản vẽ nhà 2 tầng hợp lý, không chỉ về bố cục mặt bằng, bố trí không gian mà còn chi phí đầu tư nội bộ.

Vì vậy, bạn nên tìm nơi uy tín cho mình và gửi cho gia đình anh Kha.

Tham khảo: Nhà Tiền Chế Là Gì? Xu Hướng Tìm Kiếm Nhà Tiền Chế Ngày Càng Tăng Vào Năm 2022

Muốn có những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 4x15m đẹp, bản vẽ nhà 2 tầng khoa học hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Phương châm làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn lòng làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hãy thường xuyên truy cập website Champaca Garden của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button