Kiến Trúc

Mẫu Nhà Ống 4 Tầng 4x14m | Kết Tinh Từ Những Giá Trị Hiện Đại

Những Mẫu nhà ống 4 tầng 4x14m hoàn toàn là một phương án khả thi vì nó có thể dựa trên những công trình nhà 4 tầng và gia chủ có thể phân công đầy đủ công năng của chúng. Theo thời gian, từ sự đổi mới của kiến ​​trúc, nhà ống cũng dần phát triển từ những thay đổi nhỏ, đóng góp một lực rất lớn vào xu hướng xây nhà đẹp.

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca15

Bạn mong muốn có một công trình dựa trên những yếu tố trên nhưng vẫn chưa tìm được thiết kế phù hợp? Bạn có đang học từng bước công việc từ một trang được chia sẻ trên web không? Bạn chưa tìm được đơn vị thiết kế thi công phù hợp hoặc mới có ý tưởng mà chưa biết cách triển khai? Hãy giúp bạn làm điều đó bằng cách sử dụng tệp cấu hình xây dựng được thiết lập bên dưới!

Cùng xem mẫu thiết kế nhà ống 4x14m làm mưa làm gió trên các diễn đàn kiến ​​trúc:

Thực sự không khó để tìm mua nhà hay xây nhà diện tích 4x14m nhưng cái khó ở đây là không gian bên trong có thoải mái không, có phù hợp với nếp sinh hoạt của gia đình hay không. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi với 4 tầng, gia đình bạn có thể sinh hoạt một cách thoải mái hơn. Kết hợp với sự tiện lợi của các nguồn tài nguyên và vật liệu nội thất thông minh hơn cho cuộc sống hiện đại hơn, chúng ta đều có thể tiết kiệm diện tích, điều này cũng thể hiện rõ trong những ngôi nhà hình ống đẹp.

Xem thêm: Thiết Kế Hiện Đại Xây Nhà Ống 600 Triệu – Hoàn toàn có thể

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca14

Thiết kế 1: Tạo giá trị hiện đại từ ngôi nhà hình ống 4x14m, đầy đủ công năng.

1. Giới thiệu mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại diện tích 4x14m

Công trình thiết kế: Mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 4x14m

Chủ đầu tư: Wu Qingwen sinh năm 1987

Phong cách kiến ​​trúc: “Chúng tôi cần đột phá về hình khối mặt tiền ngôi nhà và thu hút sự chú ý của mọi người về hình thức, diện mạo”, chủ đầu tư cho biết.

Địa chỉ: Q.Thủ Đức – TP.HCM

Kiến trúc sư: Nguyễn Minh Il

Thời gian thi công: ~ 3,5 tháng.

A. 4x14m. Phối cảnh nâng cao nhà hình ống

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca13

Với hình thức xa hoa của chúng, bạn có thể đánh giá được giá trị của chúng qua góc nhìn mà chúng tôi đưa ra. Chính từ sự thích ứng của lô đất với khu vực mà kế hoạch xây dựng có thể được triển khai một cách hiệu quả từ giá trị kiến ​​trúc do nhà thiết kế tạo ra. Phối cảnh 3d được lấy cảm hứng từ sự hiện đại phá cách và làm cho tòa nhà trở nên thu hút hơn, nhưng mọi ánh nhìn đều đổ dồn vào tòa nhà, từ cách tạo hình, từ điểm nhấn của các vách ngăn, từ cách phối màu đan xen, nhịp nhàng.

B. Bản vẽ thiết kế phòng quản lý 4x14m

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca12

Mặt bằng tầng 1: Là công năng được đáp ứng trên cơ sở thích nghi với diện tích nhỏ hẹp, tạo sự thoải mái nhất trong sinh hoạt và di chuyển. Với công năng thứ nhất có thể nhìn ra sân trước, phòng khách và phía sau cầu thang là phòng bếp đủ rộng kết hợp với bàn ăn.

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca11

Mặt bằng tầng 2: Tầng trên là sự đổi mới về công năng sinh hoạt, với phòng ngủ master chiếm phần lớn diện tích sử dụng cho chủ đầu tư. Khi diện tích nhỏ hơn một chút, phía trước là phòng ngủ số 1.

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca10

Sơ đồ tầng ba: Hiển thị phân bổ dựa trên lớp phủ của sơ đồ tầng hai. Thường thì hai bản vẽ mặt bằng này được sử dụng như một giải pháp thay thế cho các không gian sinh hoạt riêng biệt, với chức năng chính là các phòng ngủ. Bạn có thể tận dụng 4 tầng và kết hợp trọn vẹn cuộc sống 3 thế hệ.

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca9

Tham khảo thêm: Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 1 Tum 4x15m Được Ưa Chuộng Nhất

Hiên là một không gian ấm cúng, nơi mọi người yêu thích để tận hưởng không khí trong lành. Đó có thể là sự sáng tạo của kiến ​​trúc sư hoặc sự sáng tạo của gia chủ, hoàn toàn phù hợp với mong muốn của các thành viên. Bản vẽ mặt bằng trong bản tóm tắt của kiến ​​trúc sư đã chia chúng thành 2 sân được bao quanh bởi tòa nhà.

Mẫu thiết kế 2: Tạo không gian nhà đẹp với mặt tiền rộng 4m dài 14m được tạo nét sáng tạo.

1. Giới thiệu mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại diện tích 4x14m

Công trình thiết kế: Mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 4x14m

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Tuyết Mai, sinh năm 1991

Phong cách kiến ​​trúc: “Nội thất cần được tối giản để tận dụng các khu vực sinh hoạt theo một hệ thống có tổ chức dựa trên sự thích nghi của địa điểm”, theo chủ đầu tư.

Địa chỉ: Q.Thủ Đức – TP.HCM

Kiến trúc sư: Nguyễn Minh Il

Thời gian thi công: ~ 3,5 tháng.

A. Hình ảnh phối cảnh 3d của ngôi nhà hình ống diện tích 4x14m:

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca8

Do là nhà cao tầng nên ngôi nhà này hơn hẳn những ngôi nhà bên cạnh. Không chỉ dừng lại ở đó, sự kết hợp giữa các mảng khối tạo thành trên các mảng tường tạo nên sự độc đáo, kết hợp với các vách ngăn màu trắng tổng thể là một công trình vẫn thường được sử dụng trong nhiều công trình trong những năm gần đây.

Từ vị trí mặt tiền, ngôi nhà được kết hợp với hệ thống cây xanh ở tường ngoài và kết cấu từng tầng đã tô thêm một lớp xanh cho công trình và làm cho công trình trở nên hoàn thiện hơn. Đây là một trong những lưu ý mà bạn nên kết hợp để làm cho đồ án của mình hoàn thiện hơn, nó tồn tại và được sử dụng cho đến ngày nay.

B. Bản vẽ thiết kế kỹ thuật nhà ống diện tích 4x14m

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca7

Mặt bằng tầng trệt: Theo yêu cầu của chủ đầu tư, kiến ​​trúc sư đã rất chú ý đến việc thiết kế hệ thống thông gió của công trình để cuộc sống trở nên đơn giản hơn. Mặt bằng tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh dẫn lên cầu thang nằm ở góc giữa bên phải của ngôi nhà.

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca6

Mặt bằng tầng 2: Thường đây sẽ là không gian sinh hoạt riêng biệt, khi mang 2 phòng ngủ, 1 trong và 1 ngoài công trình cùng 1 vệ sinh. Phía trước vẫn là hành lang rộng, nơi các thành viên có thể chăm chút cây cảnh, kết hợp với bộ bàn ghế giúp thư giãn hiệu quả.

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca5

Mặt bằng tầng 3: Gia chủ ưu tiên việc học hành của con cái nên đã tạo ra một phòng học với không gian riêng biệt để 2 đứa có thể thay phiên nhau học hoặc giúp nhau học khi ở nhà. Phía sau là phòng ngủ được bổ sung hiệu quả.

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca4

Mặt bằng tầng 4: Kết hợp với không gian thờ, phía trước là ban công khá lớn các thành viên có thể dùng làm không gian thư giãn, luyện tập, sân vườn tiểu cảnh có thể làm sân vườn đón năng lượng nắng từ trên cao xuống. Phía sau có phòng ngủ, chỗ phơi quần áo, phòng vệ sinh có thể kết hợp với các tiện ích công cộng như máy giặt để phục vụ sinh hoạt.

Theo đánh giá của chúng tôi, dự án đã thể hiện được thực chất từ ​​nhu cầu xây dựng ban đầu do chủ đầu tư cung cấp. Và hồ sơ đã được duyệt để khởi công!

Lựa chọn kiến ​​trúc nội thất cho mẫu nhà ống 4 tầng 4x14m

Bạn có thể chia sẻ từ các nguồn vật liệu mang lại sự tiện nghi cho ngôi nhà chính xác theo góc dưới đây. Mặt khác, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị thiết kế nội thất để dễ dàng hoàn thành công việc hơn từ kinh nghiệm của họ.

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca3

Một trong những lưu ý đáng nhớ khi thiết kế nhà ống 4 tầng là kết cấu mái thái để giúp ngôi nhà thông thoáng và mát mẻ hơn. Giếng trời cũng là một cách tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả. Hệ thống đối lưu không khí cho cửa sổ cần được phân bổ ở mọi chức năng của mọi phòng vì chúng thực sự cần thiết.

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca2

Ngoài ra, việc lựa chọn gam màu chủ đạo trong nhà cũng là một phần quan trọng, bởi chúng sẽ tỏa nhiều nhiệt đánh lừa thị giác, kết hợp thêm bức tranh có chiều sâu, hoặc có thể cân nhắc thêm. Sử dụng vật liệu thông minh trong ứng dụng gấp để tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Tham khảo: Nhà Tiền Chế Là Gì? Xu Hướng Tìm Kiếm Nhà Tiền Chế Ngày Càng Tăng Vào Năm 2022

mau-nha-ong-4-tang-4x14m-a-champaca1

Trên đây là bài viết mà chúng tôi chia sẻ Mẫu nhà ống 4 tầng 4x14m, nếu thực sự hữu ích đừng quên chia sẻ cho nhiều người hơn nữa và đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Hãy thường xuyên truy cập website Champaca Garden của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button