Kiến Trúc

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Kiến Trúc Mái Ấn Tượng Sườn Đồi – Bt22044

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng kiến trúc mái ấn tượng hiện đại sử dụng chất liệu gỗ màu nâu đỏ kết hợp với cửa kính tạo không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên cho toàn bộ ngôi nhà. Thiết kế đơn giản nhưng công năng và tiện nghi, đảm bảo yếu tố hiện đại và mộc mạc cho ngôi nhà giữa khung cảnh sườn đồi.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hòa hợp với hệ sinh thái tự nhiên

nha-2-tang-kien-truc-mai-an-tuong-a7-champacagarden.vn nha-2-tang-kien-truc-mai-an-tuong-a8-champacagarden.vn

Biệt thự 2 tầng BT22044 sử dụng gỗ ốp 80% cho các mảng tường ngoại thất, chân mái, cột, lan can,… tạo nên một tổng thể mặt tiền đẹp, hài hòa và cuốn hút. Sự kết hợp giữa các cột vuông của đá và gỗ tự nhiên mang đến sự kết hợp độc đáo cho ngôi nhà. Không gian bên ngoài được bố trí khuôn viên rộng rãi với nhiều cây xanh bao quanh tạo cho ngôi nhà sự yên bình, phù hợp với hệ sinh thái tự nhiên.

Nhà 2 tầng kiến trúc mái ấn tượng

nha-2-tang-kien-truc-mai-an-tuong-a9-champacagarden.vn nha-2-tang-kien-truc-mai-an-tuong-a10-champacagarden.vn

Sự kết hợp giữa gỗ và kính trong ngôi biệt thự mang đến nét thẩm mỹ kiến ​​trúc vừa truyền thống vừa cách tân, cổ điển và hiện đại. Ngay từ ấn tượng đầu tiên người xem sẽ thấy được mẫu biệt thự mái thái 2 tầng hiện đại với thiết kế mái thái sử dụng gam màu nâu gỗ cánh gián. Việc ứng dụng kết hợp cửa sổ kính rất hài hòa khiến ngôi nhà dễ dàng đón được ánh sáng tự nhiên, không gian sống trở nên sáng sủa hơn thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

nha-2-tang-kien-truc-mai-an-tuong-a11-champacagarden.vn

Hy vọng bài viết về chủ đề nhà 2 tầng kiến trúc mái ấn tượng trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button