Kiến Trúc

Nhà Cấp 4 Mái Thái 5×20 Đẹp Hút Hồn Người Xem

Bạn đã sẵn sàng chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 mái thái 5 × 20 đẹp và hợp túi tiền nhất hiện nay chưa? Đừng bỏ qua những mẫu nhà cấp 4 này vì thiếu sự quan tâm, em nhé.

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng cao và con người có xu hướng xây đủ nhà. Nói cách khác, dễ hiểu hơn họ sẽ chọn nhà cấp 4 vì chi phí vừa phải, hợp túi tiền. Và nó cũng phù hợp với thẩm mỹ được thiết kế lại cho các gia đình lớn hơn.

Trong xây dựng nhà ở hiện nay, những mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 (rộng 5m, dài 20m) đang trở thành xu hướng phổ biến của nhiều gia đình. Không chỉ vì chi phí xây dựng tiết kiệm hơn các kiểu nhà khác mà còn do kết cấu tổng thể của kiểu nhà này ít đòi hỏi về kỹ thuật và thi công nhanh chóng.

TOP 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 mái thái không đòi hỏi chi phí lớn, dễ xây dựng đang “bùng nổ” thời gian gần đây đã nhanh chóng trở thành “đối tượng” của nhiều người. Dưới đây là top 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại.

# 1.Nhà 4 tầng, tầng 1 5 × 20

Rộng rãi, hiện đại và tiết kiệm chi phí là những đặc điểm nổi bật của bạn khi lựa chọn mẫu nhà 1 tầng 5 × 20 này. Căn hộ tuy có diện tích nhỏ nhưng cách bố trí các phòng hợp lý, không gian thoải mái, thông thoáng, lối kiến ​​trúc độc đáo đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.

nha-cap-4-mai-thai-5x20-a5-champacagarden.vn

# 2,Nhà cấp 4 Mái Thái Thiết Kế Nhà Lửng 5 × 20

Là mẫu nhà cấp 4 mái thái 5 × 20 mái thái được nhiều người lựa chọn, bởi mẫu nhà này tiết kiệm tối đa diện tích căn nhà mà không làm giảm chiều cao lại tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

Bạn có thể sử dụng tầng lửng làm phòng khách, phòng sinh hoạt chung của gia đình hoặc biến nó thành góc học tập, giải trí của trẻ nhỏ.

nha-cap-4-mai-thai-5x20-a1-champacagarden.vn

# 3. Mẫu nhà cấp 4 5 × 20 mái ngói

So với mẫu nhà cấp 4 mái thái thì mẫu nhà cấp 4 mái ngói 5 × 20 này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp và bắt kịp xu hướng. Ở mẫu nhà này kiến ​​trúc sư sẽ thiết kế cho bạn một khoảng sân trước rộng rãi, có chỗ để xe dễ dàng.

nha-cap-4-mai-thai-5x20-a2-champacagarden.vn

# 4. Mẫu nhà 4 tầng diện tích 5 × 20 mặt phố

Nếu là nhà hướng ra phố thì bạn có thể thiết kế nhà đẹp theo bất kỳ phong cách nào. Đối với mẫu nhà cấp 4 mái thái 5 × 20 kiến ​​trúc sư sẽ thiết kế mái ngói hiện đại cho bạn và không gian ngôi nhà như được nới rộng ra. Bạn có thể tự thiết kế cây xanh để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà và cung cấp điều hòa không khí cho gia đình.

nha-cap-4-mai-thai-5x20-a3-champacagarden.vn Mẫu nhà 5×20 mái thái 4 tầng

# 5. Mẫu nhà 4 tầng 5 × 20 có 2 phòng ngủ

Nhà bạn có đông người không? nó tốt? Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ diện tích 5×20 vẫn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Mẫu này được thiết kế cho 4 người. Khoảng sân rộng rãi cho phép bạn sử dụng vào các mục đích sử dụng khác mà không lo chật chội.

nha-cap-4-mai-thai-5x20-a4-champacagarden.vn

Trên đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 hiện đại khá phù hợp cho một ngôi nhà có giá vừa phải. Dù bạn giàu có hay vừa phải, hãy luôn chọn một ngôi nhà nhỏ xinh có đầy đủ tiện nghi cho ngôi nhà của bạn! Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé. Chúc cho tổ ấm của bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button