Nội Thất

Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Cho Gia Đình Nhiều Thế Hệ

Nhà vườn cấp 4 giá rẻ thiết kế đẹp độc đáo tiện nghi sinh hoạt phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ chung sống.

Nhà vườn cấp 4 nông thôn

nha-vuon-cap-4-a11-champacagarden.vn

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái trở thành xu hướng thiết kế nhà ở độc đáo hiện nay, không gian sống được thiết kế thông thoáng đảm bảo mỹ quan và tiện nghi. Đặc biệt ở các vùng nông thôn, nhờ lợi thế về diện tích đất rộng nên thiết kế nhà trệt cấp 4 mái thái rất được ưa chuộng bởi sự đơn giản và sang trọng. Ngoài ra, thiết kế nhà một trệt 4 lầu gần gũi với thiên nhiên tứ phía, rất gần gũi với kiểu nhà truyền thống, cũng rất phù hợp với những gia đình có người lớn tuổi.

nha-vuon-cap-4-a12-champacagarden.vn nha-vuon-cap-4-a2-champacagarden.vn

Nhà Cấp 4 Hiện Đại

nha-vuon-cap-4-a3-champacagarden.vn

Không cần nhà cao tầng, chỉ cần một mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại như biệt thự vườn. Những mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại cấp 4 thường là những thiết kế cách tân. Tuy vẫn dựa trên yếu tố chung là gần gũi với thiên nhiên ở cả 4 mặt của tầng trệt, nhưng mỗi căn hộ 4 tầng hiện đại đều được thiết kế với phong cách riêng của chủ nhân.

nha-vuon-cap-4-a4-champacagarden.vn

Ban công rộng rãi có thể kê bàn ​​uống nước, đọc sách và có thể tiếp khách. Thiết kế nhà đơn giản, hiện đại, chỉ cần có thêm công năng là bạn đã có ngay mẫu nhà cấp 4 1 sân đẹp không thể chê vào đâu được.

Nhà Mái Thái Tầng 4

nha-vuon-cap-4-a5-champacagarden.vn

Từ xưa đến nay thiết kế nhà mái thái đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Mẫu nhà vườn mái thái 4 tầng mang đến khung cảnh bình dị hiếm có. Tuy nhiên, nhờ sự thiết kế cẩn thận của kiến ​​trúc sư và sự kết hợp của các khu vườn, ngôi nhà trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

nha-vuon-cap-4-a6-champacagarden.vn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái sẽ hài hòa hơn nếu bạn chọn kiểu sân đơn giản, cây cối không quá rậm rạp.

Lớp 4 chữ L

nha-vuon-cap-4-a7-champacagarden.vn

Thiết kế nhà vườn hình chữ L luôn tạo cho người nhìn cảm giác đột phá, mở ra không gian sống rộng rãi hơn. Mẫu nhà 4 tầng hình chữ L có thiết kế sân vườn này rất thích hợp cho những gia đình chung sống nhiều thế hệ bởi không gian sống khoáng đạt, chan hòa với thiên nhiên.

nha-vuon-cap-4-a8-champacagarden.vn

Khoảng sân trước cửa được thiết kế theo hệ thống bậc thang để tăng tính đồng nhất với ngôi nhà. Một tiểu cảnh nhỏ gồm ghế ngồi, hoa cỏ cây cảnh ở sân trước cũng đủ khiến ngôi nhà cấp 4 chữ L của bạn trở nên nổi bật hơn.

Nhà cấp 4 gác lửng |

nha-vuon-cap-4-a9-champacagarden.vn

Thiết kế gác lửng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian của ngôi nhà và tăng diện tích cho thiết kế sân vườn. Khi đó, bạn có thể dễ dàng có một mẫu nhà vườn cấp 4 đơn giản mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia chủ.

Bạn có thể thiết kế thêm phòng ngủ trên gác lửng theo ý muốn. Ngoài ra, không gian gác lửng có thể làm phòng thờ và nhường chỗ cho một phòng ngủ phụ bên dưới.

nha-vuon-cap-4-a10-champacagarden.vn

Nội thất được bài trí hài hòa đẹp mắt sẽ là bức tranh toàn cảnh về không gian sống tuyệt vời của gia đình bạn, mẫu nhà cấp 4 gác lửng cạnh sân vườn đẹp không thể cưỡng lại được.

Hy vọng bài viết về chủ đề nhà vườn cấp 4 trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button