Tổng hợp

Out Là Gì?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của out là gì? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của OUT. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp hình ảnh để in nếu muốn hoặc chia sẻ với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của OUT, vui lòng cuộn xuống. Bảng sau đây hiển thị danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của out là gì

Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của OUT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi email cho bạn bè của mình. Nếu bạn là quản trị viên web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh về các định nghĩa OUT trên trang này. mạng của bạn.

out-la-gi-1-a10-champacagarden-vn

Tất cả các định nghĩa của OUT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của OUT trong bảng sau. Lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắt Định nghĩa

OUT Bộ truyền động kết thúc, dự kiến sẽ trả lời không có

OUT Cửa hàng

OUT Hoạt động sử dụng thử nghiệm

OUT Hoạt động đơn vị di chuyển

OUT Phác thảo

OUT chuyên chở hàng hóa

OUT Đầu ra

OUT là viết tắt của văn bản

Tóm lại, OUT là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách OUT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, cũng như trong các phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, Whatsapp và Snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của OUT: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết về định nghĩa khác của OUT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng đã được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, các đề xuất từ ​​viết tắt mới của bạn được chào đón nhiều hơn! Đổi lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của OUT sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu Ngôn ngữ để tìm nghĩa của OUT trong 42 ngôn ngữ khác.

Hy vọng bài viết về chủ đề out là gì trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button