Tổng hợp

Sao la hầu thuộc cung hoàng đạo nào trong năm 2022? Cách thờ Ngôi sao La Hán 2022

Sao la hầu được coi là một ngôi sao xấu mang đến những điều xui xẻo cho những người mù chữ. Vì vậy, vào năm 2022, số phận của Star of Rahou báo trước, và làm thế nào để giải quyết nó? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Saint Rahou là một trong chín ngôi sao của số phận con người. Có người đặt câu hỏi: Saint-Rajo tốt hay xấu? Những màu tương sinh và không tương hợp là gì? Những người bị sao trăng chi phối phải làm sao và cách giải quyết ra sao? … sẽ được giải đáp qua các bài viết sau, mời các bạn chú ý theo dõi.

1 sao la hầu là gì?

Sao La Hầu, tên gọi khác là Khâu Thiết Tinh, là một trong chín người chết theo niên đại, một hành tinh hung dữ chứa các nguyên tố vàng. Theo quan niệm xa xưa, đây là một ngôi sao mang lại nhiều xui xẻo cho nam và nữ.

sao-la-hau-1-a9-champacagarden-vn

Saint Rahou còn được gọi là Tiếng nói của Thần chết

Theo tử vi, sao Hỏa là một sao xấu. Người gặp sao này phải chú ý công việc và sức khỏe, dễ gặp tai tiếng, tranh chấp trong công việc hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng.

Tuy nhiên, Saurahou không hoàn toàn mang lại điềm gở. Đàn ông gặp trăng sao, vợ mang thai, gặp nhiều may mắn, sinh nở an toàn, làm ăn phát đạt.

2 Số phận của sao la hầu vào năm 2022 như thế nào?

Theo tử vi, các vì sao của hoàng đạo được xác định bởi tuổi và giới tính của mặt trăng. Vì vậy, Luohu sẽ tỏa sáng ở những độ tuổi sau:

• Những năm nam gặp sao La Hầu: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91.

• Những năm Wang gặp sao Ahu: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

sao-la-hau-1-a10-champacagarden-vn

Tính tuổi theo âm lịch

Năm Nhâm Dần 2022 sắp đến, những người sinh vào năm này sẽ gặp cung hoàng đạo:

• Nam mạng: 1977 (Đinh Tỵ), 1968 (Mậu Thân), 2004 (Giáp Thân), 1959 (Kỷ Hợi), 1995 (Ất Hợi), 1950 (Canh Dần), 1986 (Bính Dần), 2013 (Quí Tỵ) ))).

• Nữ mạng: 2008 (Mậu Tý), 1963 (Quí Mão), 1999 (Kỷ Mão), 1954 (Giáp Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 1981 (Tân Dậu), 1972 (Nhâm Tý).

3 Điều gì là phù hợp với sao la hầu và những điều cấm kỵ là gì?

La Hầu thuộc hành kim nên theo ngũ hành tương sinh với thổ, kim sinh mộc, hỏa sinh mộc, mộc sinh mộc, thủy sinh mộc. Để hóa giải sao này, cần dùng Thủy nguyên tố (vàng sinh ra nước), Hỏa nguyên tố (lửa khắc vàng) để trấn áp. Thổ, Kim không nên dùng để xưng hô.

Saint-Rajo phù hợp với số phận của trái đất

Người mệnh Mộc hợp với các màu thuộc hành hỏa, đỏ, hồng, tím, cam và các màu của nước là xanh lam và đen.

Bất cứ ai gặp sao Thổ đều không dám dùng các màu thuộc hành thổ như vàng, nâu, và các màu thuộc hành vàng là trắng, xám, ghi.

4 thuật ngữ chung cho sao Thổ vào năm 2022

Vào năm Lahou là người nổi tiếng trên mạng, xung quanh anh gặp phải nhiều thất bại thị phi, nhiều tiếng xấu ảnh hưởng đến danh tiếng và thể diện của anh.

Tố tụng: Nan Lahou ra lệnh rằng ông phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến chính phủ, các vụ kiện tụng và tranh chấp lớn.

Có rất nhiều rắc rối: Những năm tháng trị vì của Xing Luohan, từ gia đạo đến công việc và tình yêu đều đầy rẫy những câu chuyện đau buồn và bất hạnh, không phân biệt khoảng cách.

Vấn đề sức khỏe: Nếu gặp sao này, sức khỏe của bạn sẽ giảm sút trong năm, đặc biệt liên quan đến các bệnh về mắt, tai, máu huyết, v.v.

Thời hạn chung vào năm 2022

5 cách để tôn thờ Rohan vào năm 2022

Bạn thờ A la hán vào ngày nào?

La Hán được thờ vào ngày mùng 8 tháng Giêng (âm lịch) hàng năm. Ngày tốt nhất là ngày 8 tháng Giêng. Giờ cúng từ 9h đến 11h tối, lúc này lạy quay về hướng chính bắc, lạy 9 lạy thì bắt đầu hành lễ.

Vào các tháng 1 và 7 âm lịch, những người bị sao Hỏa chiếu mệnh nên tránh đầu tư kinh doanh quy mô lớn, đề phòng bệnh tật, tranh chấp, kiện cáo,… vì đó là lúc ảnh hưởng của Thần thánh Raja mạnh nhất. …

Ngày cúng đẹp nhất là mùng 8 tháng Giêng.

Lễ cúng sao La Hán

Khi cúng các vị La Hán, bạn cần chuẩn bị 9 cây nến được xếp theo hình bên dưới. Tấm biển màu vàng giống nhau ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Lễ cúng tế cũng cần mang theo đồ dùng nghi lễ hóa vàng, như hoa thơm, tiền vàng, sản vật. Mũ vàng và 36 đồng xu. Nếu lễ vật không có màu vàng thì bọc giấy vàng, hoặc lót giấy vàng dưới khay rồi đặt lên trên.

Cách Sắp Xếp 9 Ngọn Nến Thờ Lời Chúa

bài luận cho sao la

Nam Mô A Di Đà!

Nam Mô A Di Đà!

Nam Mô A Di Đà!

Con lạy các phương trời chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiếu Thiên, Thượng Đế, Kim Quyết Ngọc Hoàng.

Con kính lạy Trung Thiên của Trang Sinh Đại Đế, vị thần chiêm tinh phương bắc.

Con lạy Ông Tạ Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu bậc Tinh Quân.

Con kính lạy Bổn tôn thần hộ mệnh Lã Hậu Đức Tinh Quân.

Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Những người được ủy thác của tôi (chúng tôi) là: ……………………

Hôm nay là ngày ………… tháng ………… năm ………… ..Quý khách thành tâm mua lễ vật, hương hoa trà, và thắp hương tại (địa chỉ)…. ………… Chủ tịch ban sắc lệnh. Con cầu xin các vị chấp sự hội bạc để phù hộ độ trì cho chúng con, giải trừ xui xẻo, phù hộ độ trì, ban cho chúng con trường thọ, gặp mọi điều tốt lành, tránh xa mọi điều xấu, gia đình bình an, thịnh vượng.

Những người con trung thành, bất khuất thành tâm lễ bái, cúi đầu xin được che chở, độ trì trước cung điện.

Nam Mô A Di Đà!

Nam Mô A Di Đà!

Nam Mô A Di Đà!

Trên đây là một số thông tin về sao la hầu và các thuật ngữ về cách giải hạn của sao này. chúng tôi Hi vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button