Tổng hợp

TPBank là ngân hang gì? Dịch vụ của TPBank có uy tín không?

Với sự bổ sung của các ngân hàng mới, thị trường tài chính trở nên sôi động hơn. TPBank đã để lại ấn tượng tốt cho khách hàng bằng sự trẻ trung và chuyên nghiệp của mình. Vậy TPBank là ngan hang gì? TPBank cung cấp những dịch vụ gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết tiếp theo.

Tóm tắt hồ sơ TPBank

Là một trong những ngân hàng trẻ tại Việt Nam, TPBank chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. TPBank đã được thành lập và phát triển hơn 10 năm và đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. TPBank có trụ sở chính tại 57 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Tên đầy đủ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Tên Tiếng anh Tien Phong Commercial Joint Stock Bank
Loại hình Tài chính
Thành lập 5/5/2008
Trụ sở chính 57 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tổng tài sản 115,677 nghìn tỉ (30/6/2017)
Website https://tpb.vn
Email dichvu_khachhang@tpb.com.vn
Hotline 1900 58 58 85

TPBank là ngân hang gì?

TPBank hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Tiên Phong. Tên tiếng Anh của TPBank là Tien Phong Bank. Màu đặc trưng của thương hiệu TPBank là màu tím trẻ trung. TPBank được biết đến với khẩu hiệu quen thuộc “Because we know you”.

tpbank-la-ngan-hang-gi-1-docx-a2-champacagarden-vn

TPBank có một số chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Ngoài các chi nhánh và ATM, TPBank có 48 LiveBanks trên toàn quốc. TPBank được đánh giá là một ngân hàng trẻ, năng động và dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ.

Các cổ đông chiến lược của TPBank bao gồm:

Tập đoàn trang sức DOJI

Công nghệ FPT

Công ty tài chính quốc tế (IFC)

Công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare)

SBI Wen Holdings Pte Ltd Singapore Limited

TPBank là ngân hàng quốc gia hay ngân hàng tư nhân?

Trả lời câu hỏi “TPBank là gì?” Chúng ta cần tìm hiểu cách thức hoạt động của ngân hàng này. TPBank là ngân hàng đầu tư tư nhân với sự đóng góp của một số cổ đông tên tuổi. Cổ đông lớn của TPBank phải kể đến công ty vàng bạc đá quý DOJI hay công ty công nghệ FPT v.v.

Hiện tại, TPBank đã có nhiều chi nhánh và trụ sở chính tại nhiều tỉnh thành khác nhau. TPBank có nguồn vốn mạnh và đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong hoạt động tài chính để hỗ trợ khách hàng. Mặc dù là một ngân hàng tư nhân nhưng TPBank vẫn chịu sự giám sát chặt chẽ của chính phủ Việt Nam.

TPBank cung cấp những sản phẩm và dịch vụ nào?

TPBank đang triển khai nhiều dịch vụ dành cho khách hàng. So với các ngân hàng đã thành lập, dịch vụ của TPBank không hề thua kém. Với cơ chế tổ chức chuyên nghiệp, nhanh chóng, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Các dịch vụ chính của TPBank bao gồm:

tpbank-la-ngan-hang-gi-1-docx-a2-champacagarden-vn

Tiết kiệm tiền

Gói Tiết kiệm Điện tử.

Gói Tiết kiệm Lãi suất Hàng ngày.

Gói Tiết kiệm Giàu có,…

Dịch vụ Ngân hàng Điện tử

Ứng dụng điện tử EBank.

QuickPay: Thanh toán giao dịch qua mã QR.

LiveBank: Ngân hàng tự động, hoạt động 24/7.

Khoản vay

Các khoản cho vay tiêu dùng, chẳng hạn như mua ô tô, mua nhà, v.v.

Cho vay kinh doanh, cho vay khởi nghiệp.

Khoản vay thấu chi không thế chấp.

Khoản vay thấu chi có bảo đảm.

Dịch vụ thẻ

Phát hành thẻ tín dụng.

Phát hành thẻ ghi nợ.

TPBank có uy tín không?

Tuy là ngân hàng mới nhưng TPBank luôn tạo được uy tín đối với khách hàng nhờ có hệ thống cổ đông tốt. TPBank đang hướng đến những khách hàng trẻ tuổi nhờ nền tảng kỹ thuật số và tính linh hoạt. Khi các bạn trẻ nhận được câu hỏi “TPBank là gì?”, Họ thường sử dụng “hiện đại”, “nhanh chóng”, …

tpbank-la-ngan-hang-gi-1-docx-a1-champacagarden-vn

TPBank hiện đang có mức độ tín nhiệm cao của khách hàng. Các dịch vụ của TPBank luôn mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Những nỗ lực của TPBank đã được nhiều tổ chức ghi nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá như:

Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất và Tự động hóa quy trình tốt nhất tại Việt Nam theo The Asian Banker 2020

Top 10 ngân hàng thương mại nổi tiếng Việt Nam năm 2020 theo VNR 500

Top 4 ngân hàng TMCP tư nhân nổi tiếng trong VNR500 năm 2020

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s B1 (khả năng tài chính tốt, rủi ro tài chính thấp và tiềm năng phát triển trong dài hạn)

Không dừng lại ở những gì đã đạt được, TPBank tiếp tục triển khai nhiều dự án góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ. TPBank không ngừng phát triển các dịch vụ trên nền tảng công nghệ số. TPBank đặt mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam.

TPBank giờ làm việc

Giờ làm việc của TPBank từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy theo khung giờ:

Sáng: 8h-12h

Chiều: từ 13 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút

TPBank đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Các dịch vụ của TPBank phần nào phục vụ cho nhóm khách hàng trẻ Việt Nam. Hi vọng bài viết này đã giải đáp được thắc mắc “TPBank là ngân hàng gì?”

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button