Tổng hợp

Việc xem tuổi Bính Thìn là tốt hay xấu? Cần chú ý điều gì?

Tử vi tuổi Bính Thìn sẽ giúp bạn nắm được những điều bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… và những hung tinh mà bạn sắp gặp phải trong năm Kỷ Sửu sắp tới. Từ đó, bạn có thể học cách hóa giải, ngăn chặn và giảm thiểu các sự kiện tiêu cực sắp xảy ra.

1 / Tổng quan về tuổi Bính Thìn

Người sinh năm Kỷ Sửu (2021) năm Bính Thìn (1976) sẽ 46 tuổi, tài lộc tuổi Bính Thìn năm 2021 của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, ít bệnh tật. Các bệnh liên quan đến xương khớp, đau đầu, tiêu hóa. Bạn không nên làm ăn lớn trong năm nay vì có nhiều kẻ tiểu nhân muốn hại. Chú ý lời nói và việc làm, tránh những thị phi, thị phi ảnh hưởng đến công việc và tín ngưỡng.

tuoi-binh-thin-nam-2021-5-a3-caoochungphat-vn

Lá số tử vi chung của những người tuổi Thìn (tuổi Thìn) cơ bản như sau:

Mạng: Sa Trung Thọ

Chung: Chuột

Thái Tuế: Phạm – Phá Thái Tuế

Tam Tai: Không phạm

Kim Lâu: Phạm – Kim Lâu Dần

Thuật ngữ hoang dã: Không vi phạm

Hướng khởi hành tốt nhất: Chủ yếu là Đông và Tây Nam

»» »Xem ngày giờ Kat-Bad theo số mệnh của rồng và bắt đầu may mắn và thịnh vượng: Xem Kat-Bad Day

2.Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng 1976 nam mạng.

2.1 Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021

2.2 Tử vi tuổi Nhâm Thìn về các sao theo năm

2.3 Tổng kết vận may năm Nhâm Thìn 2021

Kết luận: Tuổi Bính Thìn 2021 nam mạng và nữ mạng cần phải cẩn thận kẻo có kẻ tiểu nhân hãm hại. Đừng đầu tư kinh doanh lớn trong năm nay. Sức khỏe có nhiều bất ổn về xương khớp, tay chân. Do đó, hãy chú ý đến việc đi lại, xe cộ và chế độ ăn uống hàng ngày.

3 / Giải pháp cho sự diệt vong buồn tẻ

3.1 Sự giải thể của các ngôi sao chiếu xấu

Năm 2021, nam Nhâm Thìn sẽ gặp được các sao hoàng đạo, vào ngày 8 âm lịch hàng năm, bạn có thể cầu bình an, điềm lành. Khi cúng cần thắp 9 ngọn đèn, hành hương về hướng Bắc từ 21 giờ đến 23 giờ. Sheng La, ảnh hưởng lớn nhất đến bạn là tháng 1 và 7 âm lịch. Vì vậy, bạn không nên đầu tư kinh doanh trong những tháng này, nó hoàn toàn sẽ khiến bạn gặp rắc rối về pháp lý và tài chính. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến sức khỏe thể chất của mình, vì bệnh hoàn toàn có thể khiến bạn căng thẳng khi đưa ra những quyết định, hành động và hành vi không phù hợp với mức sống của mình. Tuổi Bính Thìn 2021 nữ mạng được sao Kị chiếu, đầu năm cầu bình an, điềm lành, phúc lộc cả năm. Ngày 18 âm lịch hoặc mùng 1, 3, 9 âm lịch nên thắp 21 đèn lồng, hành hương về hướng Tây vào 21-23. Điều này sẽ giúp gia đạo thêm thuận hòa, gia đạo được như ý.

3.2 Hóa giải sao xấu theo cung hoàng đạo

Để đường tài lộc của tuổi Sửu (2021) suôn sẻ, hạnh phúc, người sinh năm Thìn nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn, kinh doanh và giao tiếp. Các kế hoạch đóng góp đầu tư không theo tiêu chuẩn sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều tiền và công việc cần phải cẩn thận hơn do vận hạn thứ Ba của Thái Lan. Hoàn toàn có thể gặp tiểu nhân cản đường, hao tổn nhiều tiền bạc, hoàn toàn có thể dẫn đến phá sản. Để loại bỏ tốt nhất tình trạng này, bạn nên thận trọng hơn khi kinh doanh và xây dựng các mối quan hệ mới. Cẩn thận với những người xung quanh kẻo bị tổn thương, bị đâm sau lưng, sức khỏe không tốt trong năm nay, dễ mắc các bệnh về xương khớp, tay chân, hệ tiêu hóa. Vì vậy, hãy chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe thể chất, chính sách ăn uống, đi lại hàng ngày. Bạn nên có phương án điều trị hiệu quả, tránh để bệnh kéo dài. Muốn công việc hanh thông thì nên phối hợp làm ăn với những người tuổi 1986, 1978, đặc biệt là những tháng 1 và 4 Âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất, để thêm suôn sẻ thì nam mạng nên mặc đồ đen liên tục. Bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm hợp mệnh, phong thủy như vòng tay thạch anh, ngọc bội, mặt dây chuyền phật, tỳ hưu… Nó sẽ giúp bạn kiếm tiền và làm chủ quý nhân. Nếu bạn muốn có một năm 2021 thuận lợi trong công việc làm ăn thì nên tránh những tuổi 1976 và 1983 và hợp tác với những tháng 5 và 11 năm 1984 và 1992, sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và thành công hơn. Cú thạch anh, thuyền sắt mạ vàng kim loại kẽm, thần tài mạ vàng, rùa hóa rồng, tiền tử vi, phong thủy …

Hi vọng với những thông tin về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 trên đây đã giúp quý bạn nắm được những điều cần phải làm. Sử dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button